Thông tin tour du lịch


SÁNG: Xe và hướng dẫn viên đón quý khách tại khách sạn, đi du lịch Hà Nội 1 ngày. Vào thăm Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh - Người lãnh đạo vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Quý khách thăm khu quần thể Lăng Bác: thăm nhà sàn Bác hồ, ao cá Bác Hồ, thăm bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột…

Quý khách đi thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám là một trong những công trình kiến trúc cổ, xây dựng tương đối quy mô còn lại được đến ngày nay ở thủ đô Hà Nội . Văn Miếu được xây dựng tháng 10 năm 1070, thờ Khổng Tử, các bậc Hiền triết của Nho giáo và Tư nghiệp Quốc Tử Giám Chu Văn An, người thầy tiêu biểu đạo cao, đức trọng của nền giáo dục Việt Nam. Năm 1076, nhà Quốc Tử Giám được xây kề sau Văn Miếu, ban đầu là nơi học của các Hoàng Tử, sau mở rộng thu nhận cả các học trò giỏi trong thiên hạ. Cho đến ngày nay, trải qua nhiều biến cố, nhưng Văn miếu- Quốc tử giám mãi mãi được coi như một nơi trang nghiêm, nơi đề cao sự học của người Việt Nam.

TRƯA: Quý khách trở về nhà hàng trên phố cổ để ăn trưa.

CHIỀU: Quý khách tiếp tục đi thăm bảo tàng Dân tộc học – nơi lưu giữ và bảo tồn những cổ vật đắt tiền, ở đây trưng bày nhiều hiện vật rất bình thường trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân như: con dao, cái gùi, chiếc khố, ống sáo, cái tẩu, tấm chiếu...phản ánh mọi khía cạnh văn hoá vật thể, phi vật thể, những nét tiêu biểu trong đời sống và sáng tạo văn hoá của mỗi cộng đồng dân cư. hoặc nhà tù Hỏa Lò. Quý khách tiếp tục đi thăm quan Hồ Hoàn Kiếm – trái tim của thủ đô Hà Nội và thăm đền Ngọc Sơn, dạo quanh 36 phố phường của thủ đô Hà Nội để tận mắt nhìn nhịp sống sôi động tấp nập của người dân thủ đô.

Quý khách được đưa đi thăm quan khu chợ Đồng Xuân – khu chợ lớn nhất thủ đô, được xây dựng từ thời Pháp. Thăm quan Nhà hát múa rối nước Thăng Long.

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập: du lịch Hà Nội 1 ngày
Điện thoại: 08 - 3931 8402
Email: contact@h2travel.vn