Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  vo van tan
  Bài viết
  30

  Mặc định Dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế trọn gói

  Tại sao lựa chọn dịch vụ kế toán bên ngoài?
  Thông thường, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc nội bộ trong công ty, doanh nghiệp phải trả nhiều khoản chi phí như: Chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng…) và chi phí đào tạo v.v… Số lượng nhân viên càng nhiều, chi phí phát sinh càng lớn, bên cạnh đó còn phải tính tới các chi phí quản lý phân bổ cho nhân viên: tiền thuê nhà, khấu hao, điện nước... Như vậy, chúng ta có thể thấy chi phí cho việc duy trì một đội ngũ kế toán là rất lớn cho doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp trả lương cho một nhân viên kế toán là 5 triệu đồng/tháng thì tổng chi phí cho nhân viên đó trong tháng sẽ vào khoảng 10-12 triệu.

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường quan tâm đến việc phát triển kinh doanh nhiều hơn mà ít chú ý đến việc tổ chức hệ thống kế toán - thuế một cách hoàn chỉnh. Chính vì vậy nhiều doanh nghiệp sẽ gặp những rủi ro không nhỏ trong quá trình
  bao cao thue quyet toan thue.


  Chính sách thuế thay đổi thường xuyên với nhiều văn bản thông tư hướng dẫn mới nếu doanh nghiệp không thể tự cập nhật thường xuyên một cách kịp thời sẽ không thể áp dụng vào thực tế dễ dẫn đến việc thực hiện sai và gây rủi ro trong quá trình
  quyet toan thue.

  Bên cạnh đó doanh nghiệp phải đối mặt với một thực tế là trách nhiệm của nhân viên phòng kế toán không thực sự cao, nhiều kế toán viên chỉ dừng lại ở việc hoàn thành công việc theo chỉ định chứ không thực sự sống với nghề và hệ quả tất yếu sẽ dẫn đến sự lộn xộn, sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp, khiến cho kỳ quyết toán thuế trở nên vô cùng khó khăn vì không đủ điều kiện quyết toán.

  Một vấn đề nữa mà ai cũng ngại nói ra đó là tư vấn cho chủ doanh nghiệp làm sao tối ưu mức thuế phải nộp ở mức thấp nhất nhưng vẫn tuân thủ luật pháp. Vấn đề này các nhân viên kế toán ít kinh nghiệm hay nghiệp vụ chưa cao sẽ làm rất khó hay đúng hơn là họ làm sao cho cơ quan thuế không phạt doanh nghiệp còn mức thuế doanh nghiệp phải đóng thì họ không quan tâm.

  Lợi ích khi chọn dịch vụ
  Ke toan thue
  trọn gói Với mức chi phí trọn gói tương đương1/3 khoản tiền lương của một nhân viên kế toán bình thường nhưng doanh nghiệp sẽ có cả một đội ngũ chuyên gia tài chính kế toán kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn,tháo gỡ khó khăn và luôn song hành trong sự phát triển của doanh nghiệp.  Hơn nữa, chưa chắc nhân viên kế toán sẽ luôn gắn bó với doanh nghiệp trong thời gian dài, và việc chuyển giao công việc liên tục cho người thay thế sẽ gây nhiều rủi ro, thất thoát. Nhưng nếu sử dụng gói dịch vụ kế toán trọn gói thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

  [FONT=Arial]
  Bên cạnh đó công ty dịch vụ kế toán còn tư vấn cách thức áp dụng chính sách thuế, cách phòng tránh rủi ro, thông báo tất cả các sai sót, các tồn đọng về chứng từ, xử lý số liệu kế toán… một cách chính xác, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho doanh nghiệp. ] Dich vu ke toan TpHCM  gtaxđảm bảo cho doanh nghiệp bạn nhiều sự lựa chọn nhất.

  Chỉ duy nhất Gtax cam kết hoàn tiền dịch vụ 100%( trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ký) nếu bạn không hài lòng vì :

  • Không thực hiện đúng các điều khoản cam kết tại hợp đồng cung cấp dịch vụ của Gtax.
  • Thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên Gtax.

  Mọi thôngtin chi tiết, tham khảo tại website: http://www.gtax.vn

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  vo van tan
  Bài viết
  30

  Mặc định

  báo cáo thuế, kế toán thuế trọn trọn gói chuyên nghiệp

 3. #3

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Đang ở
  vo van tan
  Bài viết
  30

  Mặc định

  báo cáo thuế chuyên nghiệp

Các Chủ đề tương tự

 1. TP.HCM Dịch vụ Kế toán thuế - kế toán doanh nghiệp - Thành lập công ty
  Bởi tonghopqcob trong diễn đàn 8. Các Dịch Vụ Khác
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 05-19-2012, 10:06 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •