1. Chọn quần vừa chân

Phụ phái đẹp có cơ hội thiên biến vạn hóa với quần jeans: như thế nào xắn gấu vào style năng động, như thế nào dài trùm gót sandal vào vẻ thời thượng, sành điệu. Nhưng với nam giới, không gì tuyệt hơn một chiếc quần vừa vặn mang tới cảm giác thoái mái và tự tin khi hoạt động. Với chàng thấp, quần quá dài có cơ hội "ăn cắp" kết hợp vài centimet chiều cao của bạn, còn với chàng cao diện quần quá dài chỉ kết hợp vướng víu.

Bạn không nên chọn quần quá rộng, hoặc quá chật, cũng không nên chọn quần quá mỏng. Hết nhiều điều này có cơ hội mang tới nhiều "hệ lụy" khi hoạt động mạnh hoặc làm giảm sức thu hút của bạn.

Nên chọn quần vừa chân, thay vì quá dài phải xắn gấu.

Nhiều so sánh hấp dẫn mục đích bạn có cơ hội chọn quần chuẩn.
thoi trang nam
2. Không biến mình thành "chè thập cẩm"

Nam giới có hai cách phối trang phục cơ bản: một cho thanh lịch văn phòng, hai cho khỏe khoắn sinh động. Nếu một ngày vẻ đẹp trời như thế nào đó, quý ông cao hứng kết hợp hai phong kiểu này làm một, đó đích thị cho ngày bạn... diện xấu.

Thực tế, khi bạn quyết định chọn trang phục sơ mi trắng, quần âu, giày thể thao hầm hố mix thành một bộ, bạn có tác dụng không làm nổi bật được vẻ nam tính hoặc hoặc chất riêng trong gout thời trang của mình. Điều tương tự cũng có tác dụng xảy ra nếu trang phục pull được đi cùng với quần âu, giày da bóng loáng.

Nhiều sự cọc cạch trong style có cơ hội làm đối phương hiểu nhầm về mắt thẩm mỹ và gout thời trang của bạn.

ba. Chọn giày có màu sắc và vật liệu phù hợp

Điều đó ít khi được quý ông quan tâm nhưng thực sự lại góp phần quan trọng trong việc xây dựng phong kiểu thanh lịch, nam tính. Đừng cho rằng chỉ cần xỏ chân trong đôi giày da hàng hiệu đã cho hoặc, đôi giày chất lượng chưa đủ, nó còn cần có màu sắc - cách dáng phù hợp với gout ăn diện và nhiều hoàn cảnh xuất hiện liên tục của bạn.

Chỉ khác nhau về màu sắc nhưng tác dụng thẩm mỹ mà chúng tạo ra hoàn toàn khác nhau.

Màu sắc của giày cần có sự kết nối với màu sắc trang phục bạn diện.

4. Lựa trang phục chuẩn, đặc biệt cho sơ mi và trang phục vest

Giữa thời điểm đông lạnh giá, bạn ủ mình trong trang phục khoác len dày sụ hoặc trang phục phao thùng thình cũng chẳng sao, chẳng ai để ý tới điều đó vì yêu cầu ấm được đưa lên hàng đầu. Tuy nhiên, điều ấy không thể và không nên được áp dụng với sơ mi và vest. Bạn không thể xuất hiện ở văn phòng với chiếc sơ mi chật vai, hoặc tham gia buổi hội thảo quan trọng với bộ vest dài rộng làm mỗi bước đi lại xộc xệch. Lâu dài bạn có tác dụng mất điểm với đồng nghiệp và quan khách, hơn thế, vẻ thanh lịch cũng "cuốn theo chiều gió".

Chọn trang phục vest vừa với phom người cho điều rất quan trọng, làm cho tôn lên vẻ thanh lịch, sang trọng vào người diện.

Chọn sơ mi vừa người, anh chàng khoe vẻ nam tính và xinh đẹp.

5. Hạn chế đi giày bệt tới văn phòng

Rất nhiều chàng sau khi đi làm vẫn không từ bỏ được thói quen đi giày bệt như thời sinh viên. Sự giày này rõ ràng thoải mái, sinh động và mang tới vẻ trẻ trung vào người đi, tuy nhiên nó không đủ độ sang trọng và lịch sự mục đích làm nne hình ảnh quý ông. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc chọn đi giày bệt trong nhiều buổi dã ngoại, picnic hoặc dạo phố cuối tuần.

6. Tối đa một mẫu vào một bộ trang phục

Quả thật khó mục đích có cơ hội ứng dụng trang phục đa-zi-năng như phụ phái đẹp, kiểu an toàn nhất làm cho quý ông diện vẻ đẹp cho nên chọn sẵn một mẫu vào một bộ trang phục: trang phục chi tiết đi với caravat gì? Sơ mi kẻ caro kết hợp quần âu ra sao... Việc định hình sẵn như vậy làm cho bạn tránh được nhiều "tai nạn" thời trang không đáng có, lại vừa làm cho bạn tiết kiệm thời gian mỗi ngày sớm.

7. Nên giữ túi trang phục trống

Thay vì nhồi đủ thứ: sổ tay, bút, khăn mùi xoa, sáp thơm, nước hoa, ví tiền, điện thoại... trong túi trang phục, bạn nên mục đích túi rỗng mục đích tránh "biến dạng" dáng trang phục và thất bại hình ảnh thanh lịch của bạn.

Quý ông không nên nhồi nhét khá nhiều vật dụng trong túi trang phục.

8. Chi tiền một tủ nhỏ tất chân

Quý ông thường đi giày bốn thời điểm, cho nên nhiều đôi tất chất lượng, thoáng chân cho thứ không thể thiếu. Bạn nên có ít nhất 10 đôi tất mục đích thay đổi, với khá nhiều màu sắc và chi tiết khác nhau. Đôi khi, nhiều đôi tất sắc màu có tác dụng làm cho bạn vui vẻ hơn trong một ngày mưa ảm đạm, hoặc cho nét "nhấn nhá ngầm" vào style vốn đã thanh lịch và thu hút.

9. Nên bền lâu phong kiểu bạn chọn phù phù hợp với lứa tuổi của mình

Bây giờ, không khó mục đích bắt gặp nhiều quý ông U50 xuống phố trong bộ vest bó chẽn hoặc sắc màu rực rỡ như thanh niên 20 tuổi. Sự chênh lệch quá lớn về style và tuổi tác có cơ hội làm nhiều người xung quanh nhận định sai về bạn, kết hợp nữa vẻ chín chắn thanh lịch cũng giảm đi phần như thế nào. Vì thế, hãy chọn vào mình nhiều bộ cánh vẻ đẹp và phù phù hợp với lứa tuổi.

Nhiều quý ông thanh lịch với style khá hợp tuổi.

10. Tìm ra phong kiểu riêng vào mình

Vào lúc cả quá trình chọn trang phục, phối trang phục và diện trang phục, bạn có cơ hội lắng nghe yêu cầu của bản thân và tự nhận ra đâu cho màu sắc, cách dáng phù hợp với mình nhất, làm mình tự tin nhất, thoải mái nhất khi diện. Khi đã hài hòa được những yếu tố đó, bạn đã tìm ra được phong kiểu riêng vào mình.

Phong kiểu của bạn do chính bạn quyết định và có.

Chúc những quý ông diện vẻ đẹp từng ngày