Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DV XNK KIM KHÍ HÙNG PHÁT là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất lõi thép cửa nhựa với mẫu mã hình dáng theo tiêu chuẩn châu Âu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng sản xuất và buôn bán lõi thép cửa nhựa và phụ kiện cửa nhựa ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất và lắp đặt cửa nhựa cao cấp, cửa sắt, cửa INox hai lớp, chống cháy, kinh doanh mua bán các mặt hàng kim khí và nhận gia công đồ cơ khí nội thất, nhận cắt các đột gấp tôn trên dây truyền máy lớn của nhật.

Về cơ bản có thể tự hào về công ty chúng tôi là phải nói đến sự chuyên nghiệp - uy tín - chất lượng - giá cả. Ở đây không những cho được khách hàng an tâm cả về chất lượng, giá cả không phải là phù hợp mà là rẻ. Với chiến lược của công ty chúng tôi là được phục vụ tất cả quý khách hàng từ người có nhu cầu sản phẩm cực thấp cho tới sản phẩm cao cấp để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng mà ở nơi đây còn tạo được niềm tin cho khách.

- Nó không dừng lại ở mức độ phục vụ cho một thế hệ gia đình mà còn nhiều thế hệ trẻ sau này và không ngừng cải tiến về mẫu mã chất lượng sản phẩm để theo kịp kỹ thuật tiên tiến của các nước nhằm đảm bảo cho khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.




Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DVXNK KIM KHI HÙNG PHÁT[
Địa chỉ: 146 Phố Vọng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 0912.045279 - (84-4) 2142213 * Fax: (84-4) 6471696
Website: http://www.hungphatwindow.com