Công ty Cổ phần Khai Sơn được thành lập vào ngày 17 tháng 10 năm 1994, Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 21.03.000442 do Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Bắc Ninh cấp.

- Có Trụ sở chính: tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3, Bắc Ninh và Văn phòng đại diện tại Hà Nội: Toà nhà Plaschem, 562 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

- Công ty con tại Mỹ: Khai Son USA

+ Địa chỉ: 50 Charles Linbergh Boulevard, Suite 400, Unidale, New York 11553.

+ Điện thoại: 001-516-229-2200

Ngành nghề kinh doanh chính của Công ty bao gồm:

- Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp; sản xuất vật liệu xây dựng. Đầu tư và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, Khu công nghiệp, bất động sản với quyền sở hữu hoặc đi thuê. Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, vật tư và thiết bị điện. Sản xuất, chế biến và kinh doanh hàng lương thực, thực phẩm, đồ uống. Thiết kế quy hoạch tổng thể mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất: Đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi. Đầu tư và kinh doanh các ngành dịch vụ, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khách sạn, nhà nghỉ, căn hộ cho thuê, nhà hàng ăn uống. Sản xuất và kinh doanh các loại sơn, hoá chất (trừ những hoá chất Nhà nước cấm). Gia công và chế tạo các sản phẩm cơ khí

- Khai thác đá, cát sỏi, đất sét, cao lanh; khai thác kim loại đen, kim loại mầu và khai thác các loại mỏ khác.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Khai Sơn đã lớn mạnh không ngừng từ một công ty có số vốn 2 tỷ đồng, đến nay đã phát triển thành một Tập đoàn với số vốn lên tới hàng trăm tỷ đồng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Sản xuất, Đầu tư bất động sản, tài chính, Ngân hàng… doanh thu hàng năm đạt hàng trăm tỷ đồng, hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước, tạo việc làm ổn định cho gần 500 lao động với mức thu nhập bình quân 5.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng, tích cực tham gia các phong trào của địa phương… được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công nghiệp, UBND tỉnh Bắc Ninh và các cấp, các ngành ghi nhận với nhiều cờ luân lưu, bằng khen, giấy khen...

Các lĩnh vực Công ty đang triển khai:

* Đầu tư bất động sản : gồm các dự án

- Dự án khu Đô Thị Khai Sơn - Thuận Thành (còn gọi là KHAISON – CITY) thuộc địa phận xã Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh với tổng diện tích quy hoạch là 22,6ha đầu tư và xây dựng các hạng mục công trình như: Khu Biệt thự cao cấp, nhà phố thông tầng, hạ tầng kỹ thuật, nhà máy sản xuất nước uống đóng chai… với tổng mức đầu tư xấp xỉ 460 tỷ đồng.

- Dự án đầu tư và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Khai Sơn - Thuận Thành 3, thuộc địa phận xã Thanh Khương, Thuận Thành, Bắc Ninh với tổng diện tích quy hoạch giai đoạn 1 là 140ha, dự kiến cả hai giai đoạn khoảng 1.000 ha với tổng mức đầu tư gần 4000 tỷ.

- Dự án đầu tư tuyến đường 40m từ đê Ngọc Thuỵ đến nút xoay khu đô thị mới Thượng Thanh (đường Khai Sơn) thuộc địa phận quận Long Biên, thành phố Hà Nội có chiều dài xấp xỉ 4.000m và các dự án đối ứng với tổng mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng.

- Tham gia góp vốn và hợp tác đầu tư tại nhiều dự án Bất động sản khác tại Đà Nẵng, Đồng Nai, Tp HCM...

* Đầu tư tài chính:

Hiện Công ty là cổ đông chiến lược của nhiều Tập đoàn lớn như: Viettinbank, VIB…

* Đầu tư sản xuất kinh doanh:

- Đầu tư nhà máy sản xuất nước đóng chai tại Xuân lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh với công suất 10.000lít/h, sản xuất trên dây truyền công nghệ tự động của Mỹ, với tổng mức đầu tư gần 40 tỷ đồng.

- Đầu tư nhà máy sản xuất sơn cao cấp nhãn hiệu Kaper theo công nghệ Mỹ tại Khu công nghiệp Thuận Thành 3, Bắc Ninh với tổng mức đầu tư là 5.000.000 USD

Với những thành tựu và năng lực của mình, KHAI SƠN đã và sẽ mang đến cho khách hàng những không gian Châu Âu xanh mướt, thoáng đãng, hoàn mỹ; với tiêu chí “Đẹp trong từng góc phố”.

KHAI SƠN LUÔN LÀ NGƯỜI BẠN TRI KỶ CỦA KHÁCH HÀNG!

Kính chào trân trọng và hợp tác!

Công ty Cổ phần Khai sơn - P.1505, PLASCHEM Tower
562 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội - ĐT: (+84.4) 222 00 494 , 222 00 495; 39743582 Fax: (+84.4) 222 00 494
Email: khaisoncompany@gmail.com - khaisonjsc@gmail.com

Khu cong nghiep Khu do thi Khu công nghiep Thue dat cong nghiep Gia thue dat cong nghiep Mua nha