Giới thiệu game
Bẫy Rồng - sự trỗi dậy của loài rồng
Bẫy rồng, game online khủng
Tải game bẫy rồng miễn phí
Câu chuyện game:
Từ thửa hồng hoang, khi thế giới còn là thánh địa của các loài thần thú và chủng tộc xưa: Ma Cà Rồng, Người Sói, Tiên tộc, Rồng tộc, tộc Người,... Sự trỗi dậy phá ấn của loài rồng đã đẩy thế giới vào cảnh lầm than, ly tán. Để cứu lại cuộc sống thanh bình xưa kia, con người buộc phải thực hiện cuộc chiến chính nghĩa để chống lại loài rồng tàn bạo.
tải game despicable me miễn phí
Hệ thống nhân vật game phong phú
Tải game Bẫy rồng và tham gia vào game, người chơi như lạc vào một thế giới tiên cảnh huyền bí, song cũng vô cùng khốc liệt bởi khói lửa chiến tranh, âm mưu, sự hủy diệt đến từ các giống loài khát máu. Một khung cảnh độc đáo giữa những câu chuyện thần thoại Châu Âu và nhiều nhân vật hết sức quen thuộc với game thủ. Nơi mà mỗi người sẽ là một đại diện cho thế lực, giống loài của mình để trực tiếp tham chiến, giành vinh quang và khẳng định đẳng cấp.
tải game bắn trâu online miễn phí
Cốt truyện Bẫy rồng hay với nhân vật game quen thuộc
Game có công nghệ đồ họa tuyệt đỉnh, phong cách Anime dễ thương độc đáo Bẫy Rồng đưa người chơi vào một bối cảnh huyền ảo, sống động không ngờ. Bên cạnh đó là hệ thống nhân vật phong phú với 12 lớp nhân vật với hệ thống kỹ năng khác nhau lên tới con số 200. Đảm bảo cho người chơi có thể sử dụng sự đa dạng để xây dựng nghề nghiệp, các tính, phong cách, đẳng cấp riêng cho cá nhân. Bên cạnh là sự tương tác của một xã hội thực thụ: bạn bè, tổ đội, thầy trò,....hay có cơ hội đến với những mối nhân duyên kỳ ngộ vô cùng sôi động.
tải game talking tom cat miễn phí
Giao diện game Bẫy rồng vơí đồ họa đẹp
Tải game bẫy rồng miễn phí
Phiên bản cho Java: Tải về JAR | JAD
Phiên bản cho Android: Tải về .apk