Hiện nay với xu thế phát triển mạnh mẽ không ngừng của công nghệ thông tin, bán hàng và quảng cáo trực tuyến là một công cụ hữu ích. Đặc biệt trong giao dịch hàng hóa (vật chất và dịch vụ) vốn dĩ rất phức tạp nên cần có được thông tin đầy đủ và đa chiều thì việc tìm hiểu, tham khảo thông tin mua bán trên mạng internet lại càng cần thiết. Hướng tới mục tiêu đó Website www.onevnn.net đã ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ cần thiết; kết nối nhu cầu giữa người mua và người bán cũng như đáp ứng những nhu cầu cần thiết trong kinh doanh của các cá nhân, Doanh nghiệp.

Onevnn đang từng bước phát triển để trở thành một trong những website Thương mại điện tử hỗ trợ tốt nhất hoạt động mua bán trong giao dịch hàng hóa (vật chất và phi vật chất) trực tuyến. Với lượng thông tin lớn, phong phú, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày hợp lý, khoa học sẽ mang đến cho người xem những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường hiện nay. Để hạn chế tối đa các thông tin ảo, Onevnn có hệ thống lọc thông tin, hàng hóa sẽ được cập nhật và phân loại theo từng khu vực.

Thông tin mua bán của doanh nghiệp, cũng như các thông tin mua bán hàng hóa của các thành viên được cập nhập liên tục tại Onevnn. Đồng thời Website cũng là nơi giới thiệu, quảng cáo cho các dự án kinh doanh, thương hiệu, sản phẩm mới, ý tưởng kinh doanh mới. Bên cạnh đó Website còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng khác cho khách hàng như: hỗ trợ đưa thông tin mua bán, tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cho các khách hàng có nhu cầu đặc biệt,... Đặc biệt bản tin thị trường của Onevnn.net sẽ mang tới góc nhìn toàn cảnh về thị trường sản phẩm hàng hóa, cung cấp giá tham khảo của hàng hóa để giúp cho người mua có thêm thông tin hữu ích trước khi đưa ra quyết định mua hàng và người bán có thêm thông tin tham khảo để định giá hàng hóa.

Onevnn có một cấu trúc khá hoàn chỉnh, cung cấp đầy đủ các chuyên mục ứng với các nhu cầu cần thiết của Doanh nghiệp, Người tiêu dùng.

Cấu trúc của website như sau:
1. Thông tin chung:

- Thông báo - Nội quy - Hướng dẫn sử dụng.
- Hòm thư đóng góp ý kiến.
- Xử lí Thành viên vi phạm


2. Bản tin thị trường

- Cung cấp cho bạn đọc những biến động mới nhất trên thị trường.
- Nơi các Doanh nghiệp, Nhà cung cấp thông báo chương trình khuyến mại - giờ vàng của mình tới bạn đọc


3. Khu vực trao đổi - mua bán

- Đây là khu vực trung tâm của Onevnn. Tại đây bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cần. Bạn cũng có thể rao bán những món hàng mà bạn có sẵn.
- Bao gồm nhiều lĩnh vực được phân bố khoa học, từ thời trang cho tới mạng, viễn thông..., điều này giúp khả năng bạn tìm thấy sản phẩm, khách hàng cao hơn.
- Chợ tổng hợp: Là nơi mà bạn có thể mua bán những món hàng mà trong các box không có

4. Khu vực đấu giá: (đang hoàn thiện)

5. Khu vực giao lưu và trao đổi:

- Xem ý kiến đánh giá của các khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua bán.
- Giao lưu trao đổi giữa các thành viên.
- Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng.

6. Cuộc sống Onevnn

Nơi bạn xả Street sau những giờ đi chợ đầy căng thẳng


Chúng tôi luôn mong muốn đưa đến cho các bạn một dịch vụ trung gian mua bán tiện lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Do đó, chúng tôi cam kết luôn cải tiến dịch vụ hỗ trợ, không ngừng nâng cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật để tạo thuận tiện nhất cho hoạt động kinh doanh của các bạn.


Hãy đăng ký để trở thành một thành viên đắc lực của www.onevnn.net
www.Onevnn.net - Kênh thương mại điện tử Số 1 Việt Nam


Liên hệ:

Email: admin@onevnn.net
Hỗ trợ trực tuyến: mr.lephamtuan@yahoo.com.vn
Holine: 0904 930 922