TNĐH Quản trị kinh doanh (Khá), Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ TPHCM; Ngoại ngữ: Tiếng Anh; Tin học: Thành thạo; Chứng chỉ: TOEIC tại trung tâm Đông Âu; Chứng chỉ tin học B. Kinh nghiệm làm việc 1 năm: Cộng tác viên, Ngân Hàng Techcombank

Họ và tên: Trần Nguyễn Thị Ngọc Trúc
Ngày sinh: 20/12/1990
Giới tính: Nữ
Tình trạng hôn nhân: Độc thân
Tốt nghiệp Đại học
Ngành Quản trị kinh doanh
Năm 2012 (Khá)
Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ TPHCM
Ngoại ngữ: Tiếng Anh
Trình độ tin học:
- Thành thạo căn bản và nâng cao về các phần mềm Microsoft Office.
- Có kinh nghiệm xử lý các thủ thuật trong Office giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho công ty.
- Khả năng tìm kiếm thông tin thông qua Internet chuyên nghiệp.
- Có thể cài đặt các phần mềm máy tính, window.
Các bằng cấp/ chứng chỉ khác: 2008-2012: Đại học Kỹ Thuật Công Nghệ Tp.HCM- chuyên nghành quản trị doanh nghiệp. 2008-2011: Học TOEIC tại trung tâm Đông Âu. 2011: Luyện thi và lấy chứng chỉ Anh văn B 2011: Chứng chỉ tin học B. 5/2012- 7/
Kinh nghiệm làm việc 1 năm
Cộng tác viên, Ngân Hàng Techcombank
(Bắt đầu: tháng 07/2012, hiện tại vẫn đang cộng tác)
Mô tả công việc:
Phát triển khách hàng mới thông qua các mối quan hệ cá nhân, chăm sóc khách hàng cũ của công ty dựa trên nguồn dữ liệu Database có sẵn tại ngân hàng.
Tìm kiếm khách hàng mục tiêu.
Gọi điện thoại hoặc gặp trực tiếp để tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm thẻ Techcombank, hướng dẫn khách hàng hoàn tất các thủ tục hồ sơ cần thiết khi làm thẻ.
Cung cấp hồ sơ khách hàng đầy đủ, chính xác cho Cấp quản lý trực tiếp để phục vụ công tác phát hành thẻ cho khách hàng
Chịu trách nhiệm về việc thực hiện chỉ tiêu phát hành thẻ
Phản hồi với cấp quản lý những khiếu nại, góp ý từ khách hàng, những khó khăn Cộng tác viên gặp phải trong quá trình sales thẻ.
Tham gia đầy đủ các buổi đào tạo, họp do Techcombank tổ chức.

Lý do thôi việc: hiện tại vẫn đang cộng tác

Thành tích đạt được: có được lượng khách hàng ổn định, thu nhập trung bình mỗi tháng 3.000.000đ.

Mức lương: 3.000.000

Các kỹ năng:

- Tôi là một người tự tin, năng động và hoà đồng. Với tính cách năng động và ham mê học hỏi, tôi thích tiếp xúc với những môi trường làm việc khác nhau với hàng trăm ý tưởng sẵn sàng trong đầu. Tôi yêu thích sự năng động và một công việc phát huy tối đa tính sáng tạo. Thời gian học ở trường cho tôi đức tính nhanh nhẹn linh hoạt, tính trưởng thành, cá nhân tự lập, tự giác cao về giờ giấc, lao động cần cù, chịu khó trong công việc và khả năng thích ứng môi trường cao. Hơn nữa tôi thích đối đầu với những thử thách và vượt qua chúng.

- Tôi luôn sẵn sàng đón nhận những lời phê bình để có thể làm việc tốt hơn. Tôi cảm nhận mình là người vui vẻ, hài hước, cởi mở, tôi thích giao tiếp và kết bạn với những kiểu người khác nhau.

- Sở thích hoạt động của tôi trong lúc rảnh rỗi là đọc sách để nâng cao vốn từ ngữ tiếng việt của mình giúp giao tiếp và trình bày các văn bản tốt.

- Truy cập mạng internet để học tập, giải trí và nắm bắt những thông tin kinh doanh, tài chính của thị trường Việt Nam hiện nay và các tin về nghệ thuật, hậu trường.

Tags: tim viec lam tai hai duong , viec lam hai duong