wephoto là công ty đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực chụp ảnh thời trang, chụp ảnh sản phẩm theo qui chuẩn quốc tế, với thế mạnh sẵn có và những nhân lực chuyên môn cao trong lĩnh vực thời trang và kĩ thuật ảnh, chúng tôi tự tin có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.


Lợi ích và tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh thời trangchụp ảnh sản phẩm theo chuẩn quốc tế:

Kỉ nguyên của kinh doanh online và quảng cáo truyền thông mạng đã bắt đầu thực sự phát triển, hàng trăm ngàn nhà cung cấp đã thấu hiểu được tầm quan trọng của internet và bắt đầu bước vào cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt để khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường và có một thị phần mang tính mở rộng để hoạt động kinh doanh được bền vững và phát triển.

Nếu lựa chọn cho mình hình thức kinh doanh và quảng cáo online thì bạn hãy làm cho thật tốt vì những hiệu quả mang lại là rất lớn. Ngoài tính năng vốn có của sản phẩm, tính đáp ứng nhu cầu thị trường, chiến dịch marketing, WEPHOTO giải quyết vấn đề gốc rễ đó chính là "hình ảnh sản phẩm"

Sản phẩm sẽ trở nên hoàn hảo hơn từ mọi góc độ, theo nghiên cứu trên thế giới, sản phẩm chụp theo qui chuẩn quốc tế tạo cảm giác kích thích người mua thêm 30% so với các sản phẩm chụp thông thường.

Khi sản phẩm được đăng lên website của bạn sẽ tạo thành một khối đồng nhất rất bắt mắt và khoa học giúp tối ưu hóa tương tác tìm kiếm.

Bạn có thể yên tâm tự tin khi sử dụng hình ảnh này ở những website khó tính nhất để đăng bán.

- Như chúng ta đều biết kinh doanh online thì hình ảnh sản phẩm luôn luôn là quan trọng số một. Nếu hình ảnh sản phẩm bạn đẹp hơn thì cơ hội tăng doanh số bán hàng sẽ càng cao hơn.

Bạn trở nên đẹp hơn trong mắt khách hàng vì những cố gắng thay đổi và hoàn thiện mình cả vẻ bề ngoài lẫn những dịch vụ bên trong. Hình ảnh sản phẩm đẹp nói rằng bạn luôn tôn trọng sản phẩm của mình và tôn trọng thị hiếu của khách hàng.

PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG HIỆN TẠI - NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH TRONG TƯƠNG LAI

Vì sao bạn lựa chọn chúng tôi?

Nếu bạn quyết định tự đầu tư cho mình một bộ phận chăm sóc hình ảnh thương hiệu và hình ảnh sản phẩm thì chúng ta phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn ban đầu và những chi phí hàng tháng. Hãy để chúng tôi trở thành bộ phận đó của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính không nhỏ và hiệu quả mang lại luôn là tốt nhất.

Chúng tôi trong giai đoạn này đã đầu tư hệ thống Studio hiện đại nhập khẩu với công suất có thể chụp và xử lí trên 500 mẫu sp/ ngày, điều đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất về chụp ảnh thời trang, WEPHOTO luôn nắm bắt và sử dụng những công nghệ chụp ảnh mới cập nhật nhất.

Với một đội ngũ kĩ thuật lâu năm nhiều kinh nghiệm trong nghề đảm bảo có thể giải quyết tháo gỡ mọi vấn đề phát sinh và đảm bảo luôn đúng tiến độ

Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng lâu năm đảm bảo có thể tư vấn miễn phí hoàn toàn cho bạn về những ý tưởng chụp hình giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Bằng tất cả lòng yêu mến khách hàng và mức độ tận tâm tối đa trong công việc, WEPHOTO làm việc dựa vào triết lí " Sản phầm của bạn cũng là sản phẩm của tôi - Khách hàng của bạn cũng như khách hàng của tôi "

Thời gian và cách thức giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp đảm bảo bạn không phải lo lắng về vấn đề thất thoát hàng hóa.

Giá cả chúng tôi đưa ra luôn là giá rẻ nhất tại mọi thời điểm, đảm bảo làm vừa lòng tất cả các đối tượng khách hàng. ( click here )


VỚI CÁC TIÊU CHÍ:


CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM + CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ - GIÁ CẢ CẠNH TRANH


Chúng tôi luôn sẵn sàng, tự hào khi được phục vụ và hợp tác với khách hàng!

Toàn bộ hình ảnh sản phẩm khi được nghiệm thu và đăng tải lên website của khách hàng đều phải trải qua các qui trình nghiêm ngặt sau đây:


BÀN GIAO KIỂM KÊ HÀNG HÓA - LÀ LƯỢT VỆ SINH LẠI - ĐÁNH MÃ SẢN PHẨM - CHỤP HÌNH - CHỈNH SỬA TRÊN MÁY TÍNH - GỬI CHO KHÁCH HÀNG - ĐÓNG GÓI NGHIỆM THU VÀ TRẢ HÀNG.


Sau đây xin giới thiệu cho các bạn những hình ảnh được công ty chúng tôi chụp


Bắt đầu từ ngày ….. đến ngày …. Nhân dịp tháng tri ân khách hàng , chúng tôi xin miễn phí 100% phí dịch vụ chụp hình và nhập liệu cho 10 sản phẩm của các khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ.