Xe tải cán ngang đầu, một người chết tại chỗ


bee.net.vn - 1 giờ trước - Ngay khi người đàn ông xấu số vừa văng xuống lòng đường, chiếc xe tải phía sau cũng trong đà chạy cùng chiều lao đến, cán ngang đầu nạn nhân.
Khoảng 21h ngày 26/11 trước nhà số 176, quốc lộ 1A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.
Vào thời điểm trên, xe tay ga Atilla BS: 52F3 – 3841 do một người đàn ông điều khiển lưu thông trên quốc lộ hướng từ An Sương về ngã tư Gò Mây. Khi vừa đến trước nhà số 176 thì va quẹt với một xe máy khác chạy cùng chiều.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Xuyên PhươngVụ va quẹt khiến người đàn ông trên xe Atilla văng xuống đường ngay khi xe tải BS: 54N – 6616 từ phía sau lao đến. Tình huống chớp nhoáng khiến tài xế xe tải không kịp trở tay nên bánh xe tải đã cán ngang qua đầu nạn nhân.
Những người dân gần đó chứng kiến sự việc cũng hốt hoảng chạy đến nhưng người đã ông xấu số đã chết. Tài xế xe tải có lẽ cũng bấn loạn vì sự cố nên chạy thêm 100 mét nữa mới dừng xe lại.
CSGT công an quận Bình Tân đã có mặt lập biên bản khám nghiệm hiện trường. Sau khi kiểm tra thi thể nạn nhân, cơ quan chức năng phát hiện người này có mang theo CMND và giấy phép lái xe tên Vũ Văn Hoan (36 tuổi, ngụ phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân).
Xuyên Phương