VAY TIÊU DÙNG – VAY TÍN CHẤP

Bạn đang có nhu cầu tài chính mà không thể yêu cầu giúp đỡ từ bạn bè hay người thân. Bạn có thể tin tưởng chúng tôi sẽ đáp ứng đúng lúc nhu cầu của bạn.


Giới thiệu sản phẩm

Với sản phẩm Vay Tiêu Dùng Cá Nhân, Vay Tín Chấp của Công ty Tài chính , quý khách có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình thật dễ dàng. Dù là cần tiền đặt cọc cho chiếc xe hơi mới, sửa sang nhà cửa, du lịch nước ngoài, du học mở mang kiến thức, hay cho bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào khác, vay tiêu dùng tại Công ty Tài chính sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

Mục đích chương trình:

Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng cách đưa ra những giải pháp tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng, chương trình cho "Vay Tín Chấp" giúp khách hàng giải quyết các vấn đề như: có thêm tiền mặt, chi trả các khoản phí không dự tính trước, trả nợ, nâng cấp nhà ở, du lịch, trả học phí, tăng vốn . . .

Tiện ích của sản phẩm:

 • KHÔNG cần thế chấp tài sản.
 • KHÔNG cần bảo lãnh, cam kết của người thân hay công ty.
 • Số tiền vay từ 10 triệu đến 300 triệu tùy thuộc vào thu nhập của khách hàng.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 48 tháng.
 • Lãi suất ưu đãi
 • Thủ tục đơn giản, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng.
 • Đã vay ngân hàng vẫn có thể vay tiếp được.
 • Đặc biệt quý khách hàng không phải bỏ ra một khoản chi phí nào trong khi làm hồ sơ.
ĐIỀU KIỆN DỄ DÀNG:

Chỉ cần đạt 1 TRONG 4 điều kiện sau:
 1. Khách hàng làm việc trong công ty tại HCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương có thu nhập hàng tháng từ 3.5 triệu VNĐ trở lên,. Hoặc khách hàng tự doanh có giấy phép kinh doanh
 2. Khách hàng tham gia Bảo hiểm nhân thọ của các công ty ( Prudential, Manulife, Bảo Minh, Bảo Việt , …vv) thỏa điều kiện thời gian và mức phí đóng.
 3. Khách hàng có hóa đơn điện thoại hoặc hóa đơn điện lớn hơn 500k/ tháng trong 3 tháng gần nhất
 4. Khách hàng thẻ tín dụng (Visa credit)
Lưu ý: Ưu đãi về lãi suất và khoản tiền vay với khách hàng là giáo viên hoặc bác sĩ, y tá, y sĩ, cán bộ làm trong ngành y tế.
Đặc biệt: với mức lương trên 20 triệu sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi!

Liên hệ:

Để được tư vấn ,biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp, hoặc nhắn tin SMS chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Làm việc cả ngày thứ 7,CN

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu về tài chính
Chuyên viên Tín Dụng : Mỹ Trinh
Điện thoại: 093.778.1901
Email : Trinhnguyen.190192@gmail.com