Chelsea không cần nhiều thời gian để tìm được nhịp điệu quen thuộc. Ngay phút thứ 5, tiền vệ cánh Bertrand Traore người Burkina Faso đang thử việc tại Chelsea đã mở tỷ số sau đường chuyền của Kevin De Bruyne.

Malaysia cũng tạo được những phút giây hứng khởi, đấy là khi Gurusamy tung một cú sút nguy hiểm sau khi loại người truy cản ở phút thứ 22. Nhưng chỉ 7 phút sau đó, De Bruyne đã nhân đôi cách biệt.


Nhiều người sẽ nghĩ tiền vệ người Hà Lan là một tân binh của Chelsea, nhưng kỳ thực anh đã là người của The Blues từ năm ngoái, nhưng được gửi sang Werder Bremen thi đấu theo dạng cho mượn một mùa.

Mark Schwarzer đã chơi tốt khi đứng trong khung gỗ thay Petr Cech. Anh ra vào hợp lý và dễ dàng hóa giải cú sút phạt của Amri Yahyah cũng như cú sút xa của Aidil Zafuan Radzak.

Đến phút thứ 89, chân sút người Nigeria Victor Moses bổi thêm một bàn nữa nâng tỷ số 4-0, khép lại một cữ dượt nhẹ nhàng cho thầy trò Jose Mourinho dù sau đó Malaysia cũng kịp có bàn danh dự trước khi trọng tài thổi còi khép lại trận đấu.