Khach san Ha Noi giá tốt sẽ góp phần mang lại chuyến đi du lịch tiết kiệm cho bạn. Cùng ViVu khám phá Hà Nội siêu tiết kiệm với dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến giá ưu đãi nhất.

Hà Nội là một trong những thủ đô lớn nhất thể giới, nằm giữa đồng bằng sông Hồng trù phú, nơi đây đã sớm trở thành một trung tâm chính trị và tôn giáo hết sức phong phú ngay từ những buổi đầu của lịch sử Việt Nam. Hà Nội nổi tiếng với với 36 phố phường, ngũ hồ, thành Cổ Loa, chùa Trần Quốc, chùa Một Cột, lăng Hồ Chí Minh. Đây là điểm du lịch lý tưởng cho những ai yêu thích tìm hiểu lịch sử dân tộc, và những ai muốn khám phá ẩm thực truyền thống Việt Nam.

Một vài khách sạn Hà Nội giá rẻ:

Khách sạn Hà Nội Vilolet nằm ở vị tri ngay trung tâm phố cổ Hà Nội. Quý khách chỉ mất vài phút để tới những địa điểm tham quam nổi tiếng của địa phương như đền Ngọc Sơn, hồ Hoàn Kiếm, các khu trung tâm mua s,ắm sầm uất như Vincom, chợ Hàng da, chợ Đồng Xuân...

Khách sạn Hà Nội Vilolet với hệ thống phòng hiện đại, tiện nghi, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với tiện nghi sẵn có của khách sạn như cafe, trà, mini bar... Tivi màn hình LCD 32", phòng tắm tiện nghi và đặc biệt là với 60 phòng được trang bị hiện đại, tiện nghi bao gồm cả Internet không dây tốc độ cao, phòng tắm tiện nghi, sang trọng. Ngoài ra khách sạn sẵn sàng phục vụ internet miễn phí truy cập bằng máy tính trong tiền sảnh.

Vị trí thuận tiện, trang thiết bị hiện đại, nhân viên nhiệt tình, chu đáo chúng tôi đảm bảo rằng Khách sạn Hà Nội Vilolet sẽ là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của Quý khách.
The Little Hanoi Hotel
Khách sạn Hà Nội Advisor
Khách sạn Hà Nội Luxe
Khách sạn Joy Journey

Đặt phòng khách sạn ngay với www.ivivu.com và nhận xác nhận đặt phòng tức thời qua email hoặc SMS.
Điện thoại liên hệ: (08) 3930 8290
Không cần gọi điện thoại đến khách sạn để xác nhận.
Thật nhanh và dễ dàng!