Andrew Garfield muốn Người nhện là ‘gay’

Nam diễn viên 29 tuổi Andrew Garfield mới đây nêu ý tưởng để nhân vật người nhện trong Spider Man 2 trở thành người đồng tính.

Dự án phần 2 của bộ phim về anh chàng người nhện Peter Parker trong loạt phim Spider Man dự kiến sẽ công chiếu vào hè 2014. Nói về ý tưởng của mình cho nhân vật Peter Parker, nam diễn viên người Anh Andrew Garfield đã đề xuất với nhà sản xuất Matt Tolmach khai thác về góc độ giới tính của người nhện.
“Tôi nửa đùa nhưng cũng nghiêm túc về nhân vật MJ (Mary Jane). Ý tôi là tại sao nhân vật MJ không phải là một chàng trai?”, Garfield chia sẻ với tờ Entertainment Weekly.
Ngôi sao 29 tuổi muốn thay đổi nhân vật cô bạn gái Mary Jane Watson, cô nàng mà người nhện Peter Parker yêu thương nhất trong tập truyện Spider Man sẽ do một nam diễn viên đóng trong phần 2 tới. “Sao chúng ta không khai thác thêm yếu tố Peter khám phá ra vấn đề tình dục của anh ấy? Có thể là một yếu tố nổi bật cho phim. Tại sao không cho cậu ấy là người đồng tính? Sao cậu ấy không thể thích một chàng trai?”, Andrew Garfield chia sẻ.


Andrew Garfield đề xuất để Michael B. Jordan (hình nhỏ) trở thành bạn trai của người nhện


Andrew Garfield muốn nhân vật người nhện có tình yêu đồng tính như vai diễn của anh trước đó trong Beautiful Thing (2006)
Và để gợi ý cho nhà sản xuất Matt, Garfield đề cập đến nam diễn viên Michael B. Jordan, người từng hợp tác chung với Garfield trong bộ phim The Wire trước đó: “Tôi thực sự ấn tượng với Michael B. Jordan kể từ khi đóng chung với cậu ấy trong The Wire. Cậu ấy là một nam diễn viên cuốn hút và tài năng. Tôi nghĩ như vậy sẽ tốt hơn, cả hai chúng tôi cũng từng đóng cảnh tình dục đồng giới như hai anh chàng lưỡng tính”.

Nam diễn viên Jordan từng góp mặt trong bộ phim Fruitvale Station, đồng thời từng thể hiện một cậu học sinh có năng lực siêu phàm trong Chronicle. Ý tưởng này của Garfield đã được tờ Entertainment Weekly chia sẻ với đạo diễn Marc Webb, tuy nhiên không tỏ ra ngạc nhiên khi đạo diễn của Spider Man trả lời ngắn gọn nhưng cũng đầy ẩn ý: “Michael B. Jordan sao? Tôi biết rồi”.


Andrew Garfield không muốn người nhện Peter Parker có bạn gái nữa?
Liên quan đến Spider Man 2, trong phần này đạo diễn Marc Webb quyết định cắt bỏ nhân vật cô nàng Mary Jane Watson của Shailene Woodley, tình địch của Gwe
Nguồn: http://24h.com.vn/