Các bạn đã nghe đến câu nói này chưa ” không có người phụ nữ sấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp” . Vâng để làm đẹp ngoài cách mặc đồ hợp thời trang, chăm sóc làn da mái tóc ra thì việc chăm sóc cho móng tay, móng chân của bạn là vô cùng quan trọng. Nó có thể tôn lên được các vẻ đẹp và sự cao sang quý phái của bạn…
Vậy thì loại sản phẩm sơn móng nào tốt nhất, bền mầu giá cả hợp lý mà lại không gây hại cho người sử dụng?
Nắm bắt được xu thế, và nhu cầu của người tiêu dùng mà hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều các dòng sản sơn, dưỡng móng tay, móng chân đã ra đời. Nhưng theo đội điều tra và nghiên cứu thị trường thì hiện nay có đến 70% mọi người đều lựa chọn dòng sản phẩm sơn móng OPI. Vì đây là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu tốt nhất, nó có đầy đủ các yếu tố như: Sơn đều màu, lên mầu đẹp, bền màu và đặc biệt là thân thiện, an toàn, không gây hại cho người sử dụng.
Cách phân biệt sơn móng OPI giả, nhái kém chất lượng - Tìm hiểu về OPI trong thị trường việt nam:

Hiện nay đã có rất nhiều nơi bán sơn móng OPI, nhưng liệu đó có chính xác là sơn móng OPI 100% không thì đang là một câu hỏi? Vì theo số liệu của đội nghiên cứu thị trường về sơn móng OPI của chúng tôi : tại các chợ, các cửa hàng nhỏ lẻ họ đều có bán dòng sản phẩm sơn móng OPI, nhưng chỉ có đến 80% các cửa hàng bán sản phẩm sơn móng OPI là hàng giả, kém chất lượng hầu hết sản phẩm ở đó đều không có tem bảo hành, cho dù có số ít sơn móng OPI có tem bảo hành nhưng tem đó lại là tem giả để đánh lừa người tiêu dùng. Thật không may cho những ai dùng phải hàng giả đó, khi bạn dùng những hàng đó thì bạn đã biết tác hại của nó như thế nào rồi đấy đúng không?
Sau đây là hình ảnh về dòng sản phẩm sơn móng OPI thật của chúng tôi:

http://i946.photobucket.com/albums/a.../opi_fake3.jpg

Tại sao bạn cần phải chọn sơn móng OPI của công ty CD?
Vâng công ty CD luôn tự hào là nhà phân phối độc quyền của OPI duy nhất tại Hà Nội Việt Nam, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên bán buôn bán lẻ các dòng sản phẩm chính hãng của OPI, hiện nay công ty CD rất vinh dự vì đã có được lượng đông đảo khách hàng thân thiết. Đó cũng là niềm tự hào, sự uy tín và động lực phát triển của công ty CD, công ty CD luôn luôn cố gắng bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng nhằm làm động lực để không ngừng phát triển trong thời gian tới.
Ưu điểm sơn OPI làm phân phối sơn OPI của công ty CD so với đơn vị khác:
Cam kết 100% hàng là chính hãng, nếu phát hiện hàng của chúng tôi không phải là chính hãng thì chúng tôi sẽ bồi thường theo tất cả những gì mà bạn yêu cầu
Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách ưu đãi với khách lẻ và khách mua buôn như sau:
1. Đối với khách lẻ:
- Đảm bảo hàng chính hãng (100% hàng thật), trên thân chai có dán tem chống hàng giả của Bộ công an.
- Liên tục có trên 100 màu sơn
- Có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi

2. Đối khách mua buôn:
- Đảm bảo hàng chính hãng (100% hàng thật), trên thân chai có dán tem chống hàng giả của Bộ công an.
- Liên tục có trên 100 màu sơn
- Cung cấp Caltaloge xu hướng thời tramg móng tay mới nhất
- Hướng dẫn phương pháp xử lý móng bọ hỏng, nấm, gẫy.. tổn thương về móng
- Cung cấp kệ trương bày sơn theo tiêu chuẩn của hãng sơn OPI
- Giá bán cạnh tranh
Phương châm làm việc của công ty CD là “ không vì lợi nhuận mà đánh mất đi hình ảnh của công ty, sức khỏe, lợi ích của khách là trên hết”
Tiêu chí làm việc của chúng tôi “ lòng tin, sự ủng hộ của khách hàng chính là tiêu chí đánh giá cho sự uy tín và là điểm tựa cho sự thành công của chúng tôi”
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu về tư vấn về sản phẩm OPI xin các bạn hãy gọi theo số điện thoại của phòng nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí:
HOTLINE: 0982 999 000