BƠI VÀ THƯỞNG THỨC ĐỒ UỐNG KHÁCH SẠN IMPERIAL CHỈ VỚI 5$
Email: info@imperial-hotel.com.vn
Website : http://www.imperial-hotel.com.vn/

Nằm ở tầng 3 của khách sạn Imperial, bể bơi ngoài trời gồm có 1 bể bơi lớn cho người lớn và một hồ nhỏ bên cạnh cho trẻ em với cách bài trí tinh tế của khách sạn đẳng cấp 5 sao.
Gói dịch vụ dành cho 01 người bao gồm: Sử dụng bể bơi + 01 thức uống (nước ngọt, nước suối, bia địa phương).

Ngâm mình trong làn nước trong xanh và thưởng thức ly nước mát lạnh giữa trời mây và khung cảnh của một khách sạn 5 sao bậc nhất thành phố Huế với giá hấp dẫn là một sự hấp dẫn không thể chối từ.
Chỉ với 105.000đ hãy cùng Imperial Hotel Hue tận hưởng mùa hè sảng khoái và thưởng thức thức uống tại bể bơi tầng 3 khách sạn chúng tôi


Bể bơi với không gian thoáng rộng, bài trí sang trọng cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn đẳng cấp 5 sao. Nằm giữa khung cảnh trời xanh và không khí trong lành,quý khách có thể ngắm cảnh thành phố Huế và thưởng thức gió trời mát lành.


Đến với Imperial, quý khách có thể an tâm bơi lội thỏa thích ngay cả khi trời tối, khách sạn có hệ thống ánh sáng đảm bảo cho quý khách bơi và thưởng thúc ánh đèn lung linh dưới nước.


Cùng với một trong những thức uống mà quý khách có thể chọn trong menu của chúng tôi với giá 0 đồng. Ngoài ra, đến với bể bơi khách sạn Imperial, quý khách còn được phục vụ khăn tắm miễn phí .


Hãy cùng thư giãn với chúng tôi để cảm nhận sự tinh tế, đẳng cấp, thẩm mỹ và quan trọng hơn hết là tiết kiệm!!
contact us:
8 Hung Vuong Boulevard,
Hue City, Vietnam
Tel: (84.54)388-2222
Fax: (84.54)388-2244
Email: info@imperial-hotel.com.vn
Website : http://www.imperial-hotel.com.vn/