Công ty TNHH Đức Dung đang vươn lên trở thành nhà cung cấp thiết bị máy móc với thị phần ngày càng ổn định và phát triển, cung cấp đầy đủ các chủng loại thiết bị, dây chuyền phục vụ cho công nghệ sản xuất bao bì và đóng gói sản phẩm.

Đến với Công ty Đức Dung Quý khách luôn được tư vấn miễn phí về đầu tư trang thiết bị máy móc, yên tâm về giá cả, chất lượng, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng và với phong cách chuyên nghiệp, uy tín hiệu quả với đồng vốn bạn bỏ ra.

Công ty TNHH Đức Dung giới thiệu sản phẩm Dây chuyền sản xuất vải không dệt

Máy hàn quai túi

Đây là máy hàn quai túi xách tay tự động model mới. Máy có kết cấu độc đáo, trung tâm khống chế chính của máy là PLC, sử dụng môtơ bước đưa liệu, kết hợp màn hình cảm ứng thiết đặt các tham số. Đặc biệt có lắp thêm bộ phận chỉnh hình. Thích hợp với các loại túi vải không dệt, túi đựng giầy, túi đựng quần áo, túi đựng quà tặng....

Máy trộn hạt nhựa

Máy in lưới vải không dệt


Dây truyền sản xuất vải không dệt


Dây truyền sản xuất này lấy nguyên liệu là polypropylene (PP) , bằng cách sử dụng nguyên lý kéo sợi của sợi hóa học, trong quá trình tạo thành sợi polymer làm cho các sợi tơ kết thành lưới, lưới sợi này thông qua máy ép nhiệt để thành sản phẩm hoàn chỉnh. Dây truyền máy sử dụng tổng thể tấm bản đơn hiện đại cùng kỹ thuật kéo để sản xuất. Từ đầu vào nguyên liệu đến khi ra thành phẩm vải đều được tiến hành tự động hóa,quá trình sản xuất ngắn, hiệu quả cao. Dây truyền sản xuất các loại vải không dệt này sản xuất với cường độ cao, tính linh hoạt tốt, không độc, kháng khuẩn, chống ăn mòn, có sức bền cao và độ kéo dài tốt, được sử dụng rộng rãi trong nghành quần áo, vật liệu trang trí, vật liệu vệ sinh y tế đồ dùng sản hàng ngày cũng như ngành công nghiệp, nông nghiệp và lĩnh vực khác.

Ngoài ra dây truyền sản xuất có thể có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của nhà sản xuất, sản xuất các loại vải không dệt màu sắc khác nhau, trọng lượng khác nhau và các mẫu hoa văn khác nhau ...

Dây chuyền sản xuất vải địa kỹ thuật

Trục vít chính và trục vít hồi liệuMáy thu cuộn, máy chia
Máy tạo lướiHộp se sợiMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Đức Dung
Trần thị Sự - Giám đốc công ty
Tel: 04.35 65 05 74
Mobile: 090 326 5256- 098 999 8138.
Website: ducdungvn.com
E-mail: transu1568@yahoo.com