Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Nov 2012
  Đang ở
  Đà Nẵng
  Bài viết
  5

  Mặc định Sáu bước để đánh giá chi phí thật của một hệ thống in ấn 3D

  Sáu bước để đánh giá chi phí thật của một hệ thống in ấn 3D  Đây được rất nhiều sự quảng cáo trong năm qua về máy in 3D chi phí thấp. Tất cả các mẫu nhanh (sản xuất phụ gia) công ty đã giới thiệu một trong hai hệ thống giá rẻ cho thị trường hoặc giảm giá của hệ thống hiện có và thúc đẩy như thế nào họ đang làm cho công nghệ này dễ tiếp cận hơn với các nhà thiết kế, kỹ sư và thậm chí cả người nuôi cá. Biên tập viên, các nhà phân tích ngành công nghiệp và thậm chí cả tờ New York Times đã nhảy vào xu hướng này mà có vẻ là trọng tâm của hầu hết các bài báo và báo cáo.


  Nhưng một máy in 3D chi phí thấp là gì? Khi người ta nói về chi phí thấp, họ dường như chỉ tham khảo giá bán của máy in 3D. Đôi khi máy tính được coi là chi phí thấp thực sự đắt hơn nhiều so với hầu hết các máy khác khi tất cả các chi phí biến đổi là yếu tố vào phương trình. Chúng tôi đã có khách hàng cho chúng tôi biết rằng họ đã mua một hệ thống khác vì giá mua ban đầu thấp của máy in, chỉ để nhanh chóng phát hiện ra rằng họ không thể đủ khả năng để giữ cho hệ điều hành. Nó đã trở thành một trọng lượng giấy đắt tiền.


  Vì vậy, làm thế nào bạn có thể cắt giảm thông qua các quảng cáo và xác định chi phí thực sự của một máy in 3D? Dưới đây là sáu bước dễ dàng.

  Đầu tiên, hãy để tôi cung cấp một sự phủ nhận rằng tôi chỉ tham khảo công nghiệp hoặc chất lượng chuyên nghiệp máy in 3D. Các chuyên gia ngành công nghiệp dường như phổ đồng ý rằng các hệ thống mã nguồn mở đã nhận được khá nhiều công khai gần đây không thích hợp cho sử dụng chuyên nghiệp từ một chất lượng, độ chính xác, tốc độ thông lượng hoặc quan điểm.


  1. Có, khả năng chi trả bắt đầu với một máy tính giá rẻ. Nhưng nhìn xa hơn giá của bản thân máy. Kiểm tra xem hệ thống yêu cầu laser đắt tiền, điều khiển nhiệt phức tạp hoặc yêu cầu cơ sở đặc biệt. Tất cả các mặt hàng này có thể thêm hàng ngàn đô la lên giá của một máy.


  2. Làm thế nào đắt tiền là xây dựng các tài liệu? Tìm ra bao nhiêu xây dựng các tài liệu được bao gồm trong giá bán của hệ thống. Hãy chắc chắn để căn cứ chi phí này trên khối lượng chứ không phải là trọng lượng (tức là, bao nhiêu mẫu sẽ lượng sản xuất?). Sau đó tìm hiểu các chi phí thay thế trên-going của vật liệu.


  3. Những gì về sự lãng phí? Được tất cả các không sử dụng xây dựng các tài liệu từ một xây dựng hoàn toàn tái chế để xây dựng tương lai và do đó unwasted? Nếu không, chắc chắn rằng bạn yếu tố chi phí của phế liệu vào máy tính chi phí của bạn. Và, không hệ thống yêu cầu bạn phải xây dựng hỗ trợ? Một số hệ thống yêu cầu bạn phải xây dựng hỗ trợ, những người khác thì không. Xây dựng hỗ trợ đòi hỏi phải tốn kém xây dựng tài liệu thực sự có thể tăng lên theo thời gian, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn yếu tố chi phí liên tục này vào ước tính của bạn.


  4. Những gì về các chi phí sau chế biến? Tất cả các hệ thống tạo mẫu yêu cầu một số loại sau chế biến. Kiểm tra để xem nếu bạn phải mua thêm thiết bị, hóa chất, thông gió và đặc biệt xử lý chất thải nguy hại và xử lý để phần sau quá trình. So sánh các hệ thống với các hệ thống cung cấp cho bạn với các tùy chọn chi phí thấp để chữa các bộ phận với nước máy và muối Epsom.


  5. Đánh giá chi phí bảo trì. Một số hệ thống sử dụng công nghệ tiêu chuẩn, off-the-shelf máy in phun in ấn và thiết kế mô-đun để làm cho thành phần thay thế nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả chi phí.


  6. Xem xét tất cả các chi phí biến đổi, ước tính tổng chi phí cho mỗi mô hình thành.


  Ví dụ:
  Tổng chi phí cho hoàn thành mô hình ZPrinted Z Corp chạy khoảng $ 2 - $ 3 USD cho mỗi khối trong (0,12 $-$ 0,18 USD mỗi cm khối). Đáp 4,0 khối trong (66 cm khối) mô hình như hình dưới đây chi phí ít hơn $ 20 USD để sản xuất.
  Từ khóa: cong nghe 3d, cong nghe in 3d, co khi 3d, co khi chinh xac

 2. #2

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Apr 2013
  Đang ở
  120,đường lam sơn, tích sơn, vĩnh yên, vĩnh phúc
  Bài viết
  21

  Mặc định

  thanks bài viết của bạn

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •