Gạch block đất vàng không nung
Gạch block
Gạch đất không nung
Gach dat khong nung
Gạch công nghệ
Gach cong nghe
Gạch đất công nghệ
Gach dat cong nghe

Lời đầu tiên Sanviha xin gửi chúc sức khỏe và lời cảm ơn tới toàn thể quý khách hàng!
Sanviha tự hào là nhà cung cấp sản phẩm gạch đất vàng block cao cấp đầu tiên tại Việt Nam. Với ưu thế vượt trội, gạch block đất vàng không nung có lợi thế hơn hẳn so với gạch đất nung và gạch block bê tong.Gạch đất vàng block được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.

Sử dụng gạch block đất vàng không nung bạn sẽ tiết kiệm được vữa xây, vữa, sơn trát tường, số lượng gạch cần sử dụng, thêm vào đó trọng lượng tường giảm sẽ đảm bảo sự vững chắc cho công trình của bạn.
Gạch đất vàng block có các tính hấp thụ nước tốt, chống ẩm, có khả năng duy trì nhiệt độ nhất định trong phòng, có khả năng hút ẩm, tạo không gian khô ráo trong phòng.

Gạch đất vàng block có hiệu quả cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng.
Gạch đất vàng block chống cháy, có khả năng hấp thụ khí độc như khí gas, mùi dầu khi nấu ăn, làm trung hòa mùi, khử mùi, ngăn chặn các loại côn trùng như mối, mọt…
Gạch đất vàng block có khả năng hấp thụ âm thanh, chống ồn, có khả năng hút sóng điện tử độc hại, của các sản phẩm thiết bị văn phòng và các thiết bị điện tử sử dụng trong đời sống.

Gạch đất vàng block có khả năng phát ra tia hồng ngoại có lợi cho con người. Ngoài ra gạch đất vàng block là sản phẩm tự nhiên, than thiện với môi trường, thi công đơn giản, thiết kế hiện đại, mang lại cảm giác gần gũi thiên nhiên.
Gạch đất vàng block còn có thành phần khử độc tự nhiên bao gồm hàng triệu vi sinh vật phân hủy độc tính của các vật liệu xây dựng – nguyên nhân của hội chứng nhà mới, tạo không gian sống khỏe mạnh

Quý khách hàng có nhu cầu về gạch đất vàng block vui lòng liên hệ:
Cty TNHH SANVIHA VIỆT NAM
Đ/C: Kỳ Thịnh, Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Hotline 0944.177.600 hoặc 0968.447.029 ( Mr Quảng)
Email: tranquang337@gmail.com
Gạch công nghệ
Gach cong nghe
Gạch block
Gach block
Gạch đất vàng block
Gach đất không nung
Gạch đất không nung