Tình hình là dạo này chẳng có phim nào hay để coi, toàn chiếu mấy phim Hàn Quốc cũ không àh. Thôi mình quay lại với phim Việt xem đỡ vậy .
Mình đang theo dõi phim “ Ngã rẽ cuộc đời “ trong chương trình Phim Việt cuối ngày trên HTV7 nè, có ai cùng xem không. Mới xem qua được chục tập mà thấy cũng hay, tâm lý, xúc động lắm ( Mình thuộc tuýp người dễ xúc động đậy, hở tí là khóc àh )
Sẵn lập topic để cùng các chị em chia sẽ, và giới thiệu cho những ai chưa biết cùng coi nha. Rồi có gì cùng bàn luận cho xôm ^^.
Sơ sơ về nội dung phim thì phim xây dựng nên nhiều ngã rẽ cuộc đời. Ngã rẽ của Như (diễn viên Minh Hằng) - cô con gái của một doanh nhân thành đạt bị phá sản, rẽ từ đời sống quý tộc sang cuộc sống gian nan của một đứa con mồ côi cha mẹ, phải gánh vác trên vai trách nhiệm bảo bọc gia đình. Ngã rẽ của Oanh (Như Phúc) - một cô gái ích kỷ, sau nhiều biến cố tình yêu và cuộc sống, trở thành một cô gái đằm thắm, có trách nhiệm, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người. Ngã rẽ của một tình yêu, đã nhận ra đâu là sự rung động con tim đích thực qua nhân vật Ân (Thiên Bảo). Phim còn xoay quanh những mối quan hệ gia đình và những mối quan hệ cạnh tranh trên thương trường. Cũng không thể thiếu chuyện tình yêu – chuyện tình tay ba giữa Như, Oanh và Ân.
Kịch bản này là 100% của Việt Nam đó, tuy không phải là kịch bản “nhập khẩu” giống những phim trước nhưng cũng khá hay và khai thác nhiều khía cạnh của cuộc sống.
Poster phim nè :
Đặc biệt trong phim này có Minh Hằng – đây là diễn viên trẻ Việt Nam mình thích nhất đó. Mà thấy Minh Hằng đống mấy vai nhí nhảnh quen rồi, bây giờ chuyển qua vai tâm lý nặng như vậy thấy thú vị ghê ^^ hy vọng là Minh Hằng làm tốt diễn tròn vai ^^ đây cũng là 1 vai khó mà.
Minh Hằng trong phim nè, dễ thương thật đấy ^^ Mình rất thích nét đẹp của Minh Hằng.
Cũng là những ngã rẽ, nhưng mỗi ngã lại đưa con người đến với một bến bờ khác nhau


TRAILER phim : TRAILER NGA RE CUOC DOI - YouTube


Đạo diễn : Xuân Phước, Quang Đại
Diễn viên : Minh Hằng, Thiên Bảo, Thanh Tâm, Thương Tín, Thanh Thúy, Kim Khánh , Hoài An , NSUT Thanh Nguyệt, Như Phúc….
Lịch phát sóng: 22h45 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 04/06/2013 trên kênh HTV7