Đặt Máy Chủ VDC | Mobile:0907.177.176 (Ms.Lan) | sky: lanhoang.vdco@gmail.com
Đặt Máy Chủ tại Datacenter VDC
Ngày nay với nhu cầu phát triển ngày rất nhanh về thương mại điện tử trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng thì việc các ứng dụng về dịch vụ công nghệ thông tin vào công việc, cuộc sống, giải trí,… tạo nên làn sóng công nghệ mạnh mẽ. Với nhu cầu ngày càng nhiều và đa dạng như hiện nay hàng loạt các công ty kinh doanh về dịch vụ CNTT, dịch vụ TMDT, các công ty kinh doanh hosting ngày càng xuất hiện nhiều hơn.
Việc các cá nhân, công ty lập cho mình 1 website riêng để giới thiệu các thông tin về mình cũng như các công ty giới thiệu các sản phảm, dịch vụ của công ty mình là chuyện rất bình thường và gần như là bắt buộc trong thời buổi hiện đại này.
Để thành lập website tốt thì việc lựa chọn cho mình 1 nhà cung cấp dịch vụ hosting, chất lượng, giá cả hợp lý thì cả một vấn đề.
Công ty Điện toán và truyền số liệu – VDC Online thuộc tập đoàn VNPT chuyên cung cấp các dịch vụ Tên miền (Domain), Hosting, mail server, cho thuê máy chủ ảo VPS, cho thuê máy chủ và chỗ đặt máy chủ.
VDC Online (VNPT) tự hào là nhà cung cấp dịch vụ INTERNET số 1 Việt Nam, với hệ thống kết nối Internet rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, Server được kết nối trực tiếp với 61,26% (theo thống kê VNNIC) người dùng Internet Việt Nam. Kết nối đến 11 ISP Quốc tế tổng dung lượng 136 Gbps, kết nối đến 12 ISP trong nước với tổng dung lượng đạt 71 Gbps, kết nối VNNIC với tổng dung lượng 2 Gbps.
Vậy Thuê Chỗ Đặt Máy Chủ | Colocation Server | Thuê Chỗ Đặt Server tại VDC có những gì?
- Máy chủ được đặt một trong những datacenter lớn nhất Việt Nam: VDC
- Được phép cài đặt thêm các ứng dụng, tiện ích phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
- Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ.
- Thời hạn hợp đồng tối thiểu: 12 tháng.
- Thời hạn thanh toán tối thiểu: 06 tháng.
- Toàn quyền sử dụng và quản lý Server.
- Đảm bảo hệ thống hoạt động 99.9%
TRUNG TÂM DỊCH VỤ GTGT VDC ONLINE HCM:
Ms. Hoàng Lan – IDC
Mobile: 0907.177.176
Yahoo: sunny21983 / Sky: lanhoang.vdco
Email: lanhoang.vdco@gmail.com/sunny21983@yahoo.com

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.
Đặt Máy Chủ tại Datacenter VDC