Duy nhất tại goimon.vn khách hàng gọi đồ ăn giao tới nhà, văn phòng … được hoàn tiền mặt lên tới 8% giá trị đơn hàng đối với tất cả các nhà hàng tham gia goimon.vn

Bạn hãy đăng ký tài khoản goimon.vn để tích lũy trên từng đơn đặt hàng. Ví dụ: Khi đặt hàng tích lũy tới 1 triệu đồng, nhận ngay 3% tiền mặt hoàn lại. Khi đặt hàng tích lũy tới 10 triệu đồng, nhận ngay 8% tiền mặt hoàn lại.

Bạn có thể lựa chọn các hình thức hoàn tiền như: Nhận tiền mặt bằng chuyển khoản ngân hàng, nhận thẻ cào điện thoại với mệnh giá tương đương, hoặc ủng hộ từ thiện.


Tôi tham gia tích lũy hoàn tiền bằng cách nào?

Đăng ký tài khoản goimon.vn
Dùng tài khoản đã đăng ký mỗi khi bạn gọi món
Khi tích lũy đủ, bạn yêu cầu hoàn lại tiền - goimon.vn hoàn tiền rất đơn giản và nhanh chóng

Tỉ lệ hoàn tiền khi gọi món

Tổng các đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên - Bạn là khách hàng thường xuyên - Hoàn ngay 3%
Tổng các đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên - Bạn là khách hàng thân thiết - Hoàn ngay 5%
Tổng các đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên - Bạn là khách hàng VIP - Hoàn ngay 8%

Có những thứ hạng nào

Khách hàng thường xuyên - Là khách hàng có tổng các đơn hàng từ 1 triệu đồng trở lên
Khách hàng thân thiết - Là khách hàng có tổng các đơn hàng từ 3 triệu đồng trở lên
Khách hàng VIP - Là khách hàng có tổng các đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên

Làm sao để tôi nhận tiền hoàn lại?

Bạn chỉ cần đăng nhập rồi vào “Tích lũy Hoàn tiền” và bấm nút “Hoàn Tiền” sau đó lựa chọn cách thức nhận tiền bạn muốn. Có 3 cách nhận tiền hoàn:

Hoàn tiền mặt: Sau khi yêu cầu hoàn tiền, bạn cung cấp số tài khoản để Goimon.vn chuyển khoản cho bạn. Thời gian chuyển khoản từ 3 tới 7 ngày làm việc.

Hoàn tiền bằng thẻ cào điện thoại (khuyến khích): Sau khi yêu cầu hoàn tiền, bạn chọn mạng di động (VinaPhone, Mobifone, Viettel, Vietnammobile), Goimon.vn sẽ nhắn tin mã số thẻ vào máy di động của bạn, số máy nhận mã thẻ là số di động bạn dùng để đăng ký tài khoản tại Goimon.vn. Thời gian nhận thẻ tối đa 48 giờ.

Ủng hộ quỹ từ thiện: Bạn lựa chọn số tiền ủng hộ (tối thiểu 20 ngàn đồng). Cứ hai tháng một lần, Goimon.vn tổng kết số tiền được ủng hộ và trao cho quỹ từ thiện được Goimon.vn lựa chọn đồng thời công bố thông tin trên các kênh thông tin của Goimon.vn.

Các khái niệm

Tổng đơn hàng đã đặt: Là tổng số tiền hàng đã đặt của khách hàng (tính từ khi tài khoản được tạo). Số tiền này được sử dụng để tính hạng khách hàng tương ứng với tỷ lệ hoàn tiền khách hàng được nhận.

Sản lượng tích lũy: Là số tiền đã đặt hàng mà khách hàng đã đặt hàng và chưa được sử dụng để hoàn tiền (tính từ thời điểm bắt đầu chương trình 13-5-2013). Sản lượng này giảm xuống khi khách hàng yêu cầu hoàn tiền. Số giảm tương ứng theo tỉ lệ hoàn tiền với số tiền hoàn.

Chú ý:

Bạn cần đăng ký tài khoản tại goimon.vn và đăng nhập khi để đặt hàng.
Nếu bạn chọn phương thức thanh toán tiền mặt bằng chuyển khoản, bạn là người thanh toán phí chuyển khoản cho ngân hàng (nếu có)
Tỷ lệ phần trăm tiền được hoàn tính theo tỉ lệ ở bảng trên
Điều gì xảy ra sau khi tôi được hoàn tiền?

Sau khi bạn được hoàn tiền, tài khoản tích lũy của bạn giảm đi số tiền với tỷ lệ tương ứng với số tiền bạn được hoàn. Bạn tiếp tục gọi món, số tiền tích lũy lại tăng lên.

Chương trình này bắt đầu từ bao giờ?

Chương trình này bắt đầu từ ngày 13 tháng 5 năm 2013. Ngay từ bây giờ bạn có thể đăng nhập tài khoản goimon.vn để đặt hàng và tích lũy hoàn tiền.

Goimon.vn bảo lưu quyền kết thúc chương trình. Trước khi kết thúc chương trình, goimon.vn đảm bảo thanh toán hết số tiền theo đúng tỷ lệ đối với khoản tích lũy của khách hàng.

Bạn có thắc mắc

Mọi thắc mắc vui lòng gọi tới đường dây nóng goimon.vn: 04 858 77802