Ngày nay thì các máy in thẻ Hiti có thể đem đến cho bạn những ứng dụng in thẻ hoàn thiện nhất đã được áp dụng cho nhiều dạng thẻ khác nhau như là : Thẻ thành viên, thẻ kiểm soát ra vào, thẻ nhận diện cá nhân,thẻ Chip thông minh,thẻ khách hàng, thẻ khuyến mãi ... và luôn luôn đáp ứng được hầu hết tất cả mọi nhu cầu của bạn.

Ứng dụng in thẻ thành viên


Hiện nay máy in thẻ Hiti là một ý tưởng rất tuyệt vời cho việc sản xuất các loại thẻ thành viên, thẻ khuyến mãi, thẻ ưu đãi chất lượng cao, thẻ tích lũy điểm... nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên trình khuyến mãi và hình ảnh hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp bạn tới đối tượng khách hàng thường xuyên.


Ứng dụng in thẻ nhận dạng cá nhânVới ứng dụng tạo ra các loại thẻ nhận dạng cá nhân với một màu sắc sắc nét và rõ ràng thì máy in thẻ Hiti có thể kết hợp được với các phương pháp in thẻ khác của doanh nghiệp bạn tạo ra được một loại thẻ nhận dạng cá nhân đa chức năng. Hiti tạo ra được nhiều ứng dụng khác và mức độ khác nhau cho các nhà doanh nghiệp trong việc thiết kế và in thẻ nhân viên của mình với khối lượng thẻ làm ra là tương đối không ít mà lại không cần phải phụ thuộc vào một đơn vị nào khác.Hiti giúp chính doanh nghiệp bạn tự tạo theo đúng thiết kế của bạn và việc thay đổi dễ dàng hơn.

Ứng dụng trong quản lý truy cập bảo mật


Sự kết nối giữ máy in thẻ Hiti với nhiều thiết bị bảo mật có sẵn khác là sự kết nối hữu hiệu nhất. Cụ thể rằng máy có thể dùng kết hợp với các hệ thống kiểm soát ra vào sẵn có của doanh nghiệp thông qua mã vạch, thẻ chip,... giúp in những chiếc thẻ nhân viên kết hợp kiểm soát ra vào hoặc kiểm soát chuyên dụng cho hệ thống, đảm bảo an toàn về an ninh cũng như giờ giấc làm việc của nhân viên đúng chuẩn.


Ứng dụng in thẻ sinh viên


Trong ngành giáo dục hiện nay thì đã đặc biệt chú trọng tới tính tiện lợi và bảo mật trong ra vào giữa học sinh trong trường, trong thi cử. Do đó, thì phương pháp in thẻ của Hiti hiện là một giải pháp tiện lợi để giúp ngành giáo dục tạo có thể tạo ra những chiếc thẻ sinh viên chuyên biệt và phù hợp với hệ thống quản lý của từng trường đại học, cao đẳng hơn. Phương pháp này giúp các trường học dễ dàng cập nhật mọi hoạt động và thông tin của sinh viên như là: thi cử giữa năm, hết năm, rồi thông tin ra vào thư viện trường, hồ sơ y tế dự phòng,... nhằm đem lại hiệu quả quản lý một cách hữu hiệu nhất.