Cùng trở lại với bảng xếp hạng (BXH) của chương trình "Bài hát yêu thích" (BHYT), "Người hát tình ca" đang "trên cơ" "Chiếc khăn piêu" về số lượt bình chọn.
Ca Si uyen Linh

Anh Ha Kieu Anh
Uyên Linh đang chứng tỏ sức hút của Người hát tình ca khi quay trở lại BXH tuần của chương trình BHYT với tổng số bình chọn rất cao.
Năm 2012, người yêu nhạc đã chứng kiến cuộc so kè khốc liệt của Tùng Dương và Uyên Linh trên BXH của BHYT. Quán quân Vietnam Idol 2010 và nhạc sĩ của Người hát tình ca là Lưu Thiên Hương đồng loạt lên tiếng khẳng định có sự gian dối trong giải thưởng. Nhưng cuối cùng, với Chiếc khăn piêu, Tùng Dương vẫn giành được giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng trong sự tranh cãi nhiều chiều của dư luận và cả người trong cuộc.
Anh Nudeo Ngoc Quyen
Ngay sau đó, Người hát tình ca nhanh chóng tái xuất liveshow đầu tiên trong năm 2013 của BHYT như muốn chứng minh sức sống của mình. Trong tuần vừa rồi, ca khúc này lại một lần nữa có mặt ở BXH với vị trí thứ 5 và 4.26% tổng bình chọn. Mặc dù điểm bình chọn có giảm khoảng 1.26% tuy nhiên, ca khúc này vẫn "trên cơ" Chiếc khăn piêu và hoàn toàn là thách thức rất lớn đối với các tân binh mới gia nhập BXH BHYT.
Hoa Hau thu Thao
Chỉ nhận được 4.01% tổng bình chọn, sáng tác của nhạc sĩ Doãn Nho mà Tùng Dương thể hiện trong thời gian quan chỉ đứng ở vị trí 7/10 trong BXH tuần 14 của BHYT. Tuy nhiên, ngần đó là quá đủ để chứng minh sức sống mãnh liệt của một tác phẩm âm nhạc xuyên suốt nhiều thế hệ khán giả. Bên cạnh đó, ca khúc này vẫn là ẩn số gây bất ngờ. Ban đầu, nó có thể đi rất chậm nhưng lại dễ dàng tăng tốc ở những chặng quyết định. Chính bởi lý do đó, nếu muốn chiến thắng, Uyên Linh vàNgười hát tình ca vẫn cần dè chừng Chiếc khăn piêu.
MC Van hugo