Đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura được sản xuất tại Nhật Bản - chất lượng tốt, độ chính xác cao, an toàn với bộ lọc tạp chất, đạt chứng nhận là sản phẩm được hầu hết các bệnh viện, phòng khám đa khoa lớn lựa chọn sử dụng.
Đồng hồ oxy Kimura được sản xuất tại Nhật Bản với dây chuyền công nghệ hiện đại và chất liệu có chất lượng cao.Toàn bộ các phần chính của đồng hồ đều được mạ crom sáng đẹp, chống gỉ và mang đến độ chính xác cao khi đo áp suất bình khí oxy.Đặc biệt, để đảm bảo an toàn và tăng tính chính xác khi đo,đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura được trang bị bộ lọc kim loại để loại bỏ các tạp chất. Van an toàn có thông số0,35 ± 0,05 Mpa phù hợp với kích cỡ khác nhau của xilanh oxy đảm bảo độ an toàn đáng tin cậy.Thông thường, các loại đồng hồ đo áp suất bình khí oxy có lưu lượng khoảng từ 1-10L/min, 1-15L/phút, tuy nhiênđồng hồ oxy Kimura có thêm tính năng Flush cho phép nồng độ oxy khẩn cấp lên đến 40L/phút.
Đồng hồ đo áp suất bình khí oxy Kimura là sản phẩm đạt chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo về chất lượng, độ an toàn khi sử dụng, cho kết quả chính xác. Sản phẩm được Công ty CP thiết bị y tế Lâm Khang nhập khẩu trực tiếp và phân phối với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo và giao hàng tận nơi.
Địa Chỉ A19Lô13ĐịnhCông,ĐT:0902066856 0988261866 043994608
Website:http://sanphamspa.com/ http://sanphamyte.com/