Tour du lịch Tam Cốc - Bích Động 1 ngày cùng Vietnam Travel


Tam Cốc – Bích Động, còn được biết đến với những cái tên nổi tiếng như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động” là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam. Toàn khu vực bao gồm hệ thống các hang động núi đá vôi và các di tích lịch sử liên quan đến triều đại nhà Trần nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình. Hiện nay, Quần thể danh thắng Tràng An – Tam Cốc được thủ tướng chính phủ Việt Nam xếp hạng là di tích quốc gia đặc biệt.


Công ty du lịch ODC Travel tổ chức tour du lịch Vietnam Travel - Khám phá những cảnh đẹp Việt Nam huyền bí đầy hấp dẫn. Xin giới thiệu Tour Du lịch Tam Cốc - Bích Động 1 ngày của ODC Travel:

6h00: Xe và hướng dẫn viên của công ty du lịch ODC Travel đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Ninh Bình. Trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ngơi, ăn sáng tại Phủ Lý – Hà Nam


8h30: Đoàn Vietnam Travel đi tham quan khu du lịch Tam Cốc – Bích Động.


9h00: Đoàn xuống thuyền du ngoạn khám phá sự độc đáo, ấn tượng ẩn sau từng hang động như hang Cả, hang Hai và hang Ba nằm trải dọc theo sự uốn lượn của dòng Ngô Giang thơ mộng và yên bình được tô điểm và chở che bởi những cánh đồng lúa xanh mướt.


11h00: Đoàn lên xe đi thăm Chùa và Động Bích Động, chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của “Nam thiên đệ nhị động”.


12h00: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Cố Viên Lầu và khám phá và tìm hiểu những nếp nhà cổ trong khu du lịch làng Việt Cổ.


14h30: Đoàn lên xe tiếp tục đi thăm quan chùa Bái Đính – một trong những điểm du lịch mới, hấp dẫn của Ninh Bình với nhiều kỷ lục đã được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác lập: Pho tượng đức Phật Thích Ca bằng đồng to và nặng nhất Việt Nam, Đại Hồng Chung lớn nhất Vietnam Travel , ngôi chùa có giếng lớn nhất Việt Nam, chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam.

17h00: Quý khách lên xe trở về Hà Nội

19h00: Về tới Hà Nội. Hướng dẫn ODC Travel chia tay & hẹn gặp lại quý khách. Kết thúc chương trìnhMua quà:


Bạn có thể mua thịt dê sống về làm quà (350k/kg). Nhớ xin luôn cả nước tương và rau gia vị. Thịt dê sống cũng được bán luôn tại khách sạn. Nếu bạn về HN bằng được HCM có thể mua mía, bán nhiều dọc đường.

Các khu lân cận:

Xung quanh khu du lịch Tam Cốc, Bích Động là chùa Bái Đính và Tràng An, Kênh gà. Tráng An, Kênh Gà thì nghe nói không có gì đặc biệt. Đi Bái Đính phải mất 1 ngày mới lê lết hết cả chùa mới chùa cũ. Nếu đi đường HCM, nên đi Bái Đính trước, buổi tối về KS, hôm sau đi Tam Cốc, Bích Động. Vật vã leo trèo trước để hôm sau thảnh thơi ngồi thuyền thì mới có sức bò về quê.

Chúc quý khách có được chuyến du lịch Vietnam Travel thú vị cùng ODC Travel !