Thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống, đau thần kinh tọa là những bệnh liên quan đến cột sống. Rất nhiều bệnh nhân thấy lo sợ vì không biết tại sao bản thân lại mắc nhiều bệnh đến thế và không phân biệt nổi sự khác nhau giữa các biểu hiện của căn bệnh trên.


Thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm vùng cổ: thường có biểu hiện đau nhức ở sau gáy lan xuống bả vai, cánh tay. Những bệnh nhân bị lâu năm có biểu hiện đau ở khớp ngón tay, đau buốt kéo lên đỉnh đầu, đau nửa đầu, chóng mặt khi thay đổi tư thế, mất ngủ thậm chí chèn ép hệ thống thần kinh gây tức hốc mắt.

Thoái hóa đốt sống lưng, thoát vị đĩa đệm vùng lưng: bệnh nhân thường có biểu hiện đau vùng lưng dưới, đau lan dần từ thắt lưng kéo xuống mông, buốt xuống mông và kéo xuống chi chân, tê bì xuống chân, đau mặt sau bụng chân, làm tê yếu chân, kèm theo biểu hiện đau đầu nhất là về đêm.


Thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống: thoái hóa tác động tới từng vị trí của cột sống, khi thoái hóa tác động tới đĩa đệm làm cho bao xơ của đĩa đệm trở nên dòn hơn chứ không còn dai, chắc. Dưới trọng lực đè nén của cơ thể làm cho các bao xơ rách, mở đường cho nhân nhầy bên trong thoát ra gây nên tình trạng thoát vị đĩa đệm. Thoái hóa tác động nên vùng cổ gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm vùng cổ, còn thoái hóa tác động nên vùng lưng gây ra thoát vị đĩa đệm vùng lưng. Khi các nhân nhầy bị thoát ra chèn ép vào hệ thống các rễ thần kinh gây nên các triệu chứng đau lưng hay đau cổ…. tùy thuộc vào vị trí chèn ép. Khi khối thoát vị phồng lồi ra lâu ngày sẽ kéo theo các mảng xương cạnh nó mọc ra theo, tạo thành những vành xương mà trên phim X – Quang ta nhìn thấy trông giống như những mỏm gai nên ta gọi là gai đốt sống. Chính vì thế khi chữa khỏi được bệnh thoát vị đĩa đệm thì bệnh gai cột sống sẽ không còn nữa. Ta có thể mô hình hóa sơ đồ phát triển của bệnh lý như sau:

Thoái hóa đốt sống cổ hoặc lưng ( thoái hóa cột sống) -> Thoát vị đĩa đệm cổ hoặc lưng -> Gai cột sống vùng cổ hoặc lưng

Với các bệnh lý trên hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị. Phương pháp được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn đó là sử dụng sản phẩm Cốt Linh Vương để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống….

Điểm nổi bật của Cốt Linh Vương là tất cả các bệnh nhân sử dụng đều đạt hiệu quả tốt, giá thành hợp lý nên nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng lâu dài mà không phải lo nghĩ nhiều về chi phí điều trị.
Cốt Linh Vương – Sản phẩm tiêu biểu cho cho bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống…
Thực phẩm chức năng Cốt Linh Vương có nguồn gốc từ thảo dược quý, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị và phòng ngừa thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai đốt sống… Sản phẩm không gây tác dụng phụ kể cả khi dùng lâu dài.

Để tăng cường hiệu quả, bệnh nhân nên dùng Cốt Linh Vương mỗi ngày 4 viên chia làm 2 lần. Mỗi đợt sử dụng từ 2 đến 4 tháng để cho kết quả tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm xin liên hệ đến số: 04. 6268 2626 và Website: duocphambaochau.com để biết thông tin.