Đây là những địa điểm thu hút nhiều teen đến nhất tại Sài Thành và cũng là nơi để một số teen "show off" đẳng cấp của mình. Dù cho đó toàn là những đẳng cấp khiến người khác phải cau mày khó chịu.


Cafe NYDC - chốn "thị phi" của Sài Thành

Đây được xem là địa điểm tập hợp rất nhiều hotboy, hotgirl cũng như các xì ta vào mỗi tối. Đặc biệt là dịp cuối tuần, nếu bạn có dịp ra đây ngồi cà phê thì chắc chắn sẽ gặp được nào là xì ta V, nào là xì ta T, hotgirl A, B, C... Túm lại là cả một "rừng" người nổi tiếng đến đây để cà phê cuối tuần.

Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu họ chỉ đến đây để uống cà phê, tụ tập bạn bè, bàn công việc... Vấn đề là một số teen, cũng như một số xì ta, hot teens đến đây còn với mục đích "hóng" chuyện, xầm xì to nhỏ, kể xấu người này người kia.

Này nhé, một nhóm các teens đang ngồi cà phê bàn chuyện rất rôm rả, bỗng nhiên một bạn Hot girl bước vào, tất cả mọi ánh mắt đều đổ dồn vào cô bạn đó, để rồi cuối cùng là những lời xầm xì: "Nhỏ đó đang quen với đại gia nên được tặng nhiều đồ hiệu lắm" hay "Hình như nó mới nâng mũi phải không tụi bây? Thấy hôm nay mũi nó đẹp lạ...". Tóm lại, nếu bạn muốn biết xì căng đan nào của người nổi tiếng thì cứ đến đây "tham khảo" tin tức.

Do nơi đây tụ họp khá nhiều người nổi tiếng (và tai tiếng) của Sài Thành nên nó cũng chính là nơi ưa thích để thể hiện "đẳng cấp". Có lẽ chính vì vậy mà cô nàng hotgirl B rất hay lượn lờ trên NYDC. Nhiều khi không có hẹn với ai, nhưng nàng cũng ráng diện một chiếc váy thật thướt tha, make up khuôn mặt thật kỹ để lượn qua lượn lại, vào chào người quen rồi... đi về. S.T - một stylish khá nổi tiếng tâm sự: "Nhiều khi không biết B đi uống cà phê hay đi diễn trên sàn Catwalk nữa."

NYDC được mọi người rỉ tai nhau là chốn thị phi của Sài Thành vì nó là địa điểm có vô vàn xì - căng - đan đánh nhau của các xì ta và hot teens tại đây. Vài tháng trước, mọi người lùm xùm, bàn tán chuyện hot girl K và hotgirl Y "hẹn hò" trên Facebook ra NYDC để đánh nhau hoặc như chuyện xì ta V xô xát tại quán cũng làm mọi người xôn xao cả một thời gian dài. Đến mức, có người còn nói đùa là: "Phải là người nổi tiếng mới được đánh nhau tại quán, không thì đừng mơ nhé!".



Khu NYDC trên đường Nguyễn Du.

Nhà thờ Đức Bà - Bưu điện thành phố

Do ở ngay khu trung tâm lại có những địa điểm tụ tập, hẹn hò dễ dàng nên khu Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện thành phố được xem là nơi ưa thích nhất của giới trẻ. Tuy nhiên, cứ như một định luật vậy, cứ chỗ nào đông người thì hiển nhiên đó chính là nơi teen thích "show off" nhất. Chẳng lạ gì khi thấy các hội xe Dylan, SH, Vespa tụ tập nơi đây thành một dàn xe cực kỳ hoành tráng, hoặc cũng khá bình thường khi chợt thấy một style ăn mặc kỳ lạ nào đó xuất hiện tại đây.

Đặc biệt, ngay khu nhà thờ Đức Bà còn là địa điểm để teen "show off" tình yêu của mình. Nhiều cặp không ngại ôm nhau chặt cứng, có những hành động thân mật làm cho người đi đường phát ngại. Phải chăng yêu nhau tại chốn đông người thì tình yêu sẽ mãnh liệt hơn?


Bưu điện thành phố - nơi tập trung ưa thích của teen Sài Thành.

Đường Nguyễn Trãi - Con đường khoe "bạn gái"?!

Con đường này kéo dài từ quận 5 đến quận 1 và dọc ở hai bên đường là vô số các tiệm Fashion, có thể nói nó chính là con đường thời trang của Sài Thành. Vào mỗi tối, người người đi lại mua sắm đến đông nghịt và không biết từ lúc nào mà một số teen cực kỳ thích lái xe lượn lờ ở khu đường này để khoe khoang.

Khoe đi xe xịn? Thường thôi. Khoe mặc đồ hiệu? Đã xưa rồi. Đặc điểm ở con đường này là teenboys cực kỳ thích khoe sự - xinh - đẹp của bạn gái. Không hẳn phải là người yêu, chỉ cần có một teengirl ngồi sau xe, "hot hot" chút, mặt xinh, chân dài... là chàng đưa nàng lượn lờ ở khu này ngay. Bởi lẽ theo N - một teenboys tâm sự: "Cái cảm giác thấy mọi người tập trung nhìn rồi ngưỡng mộ khi mình chở một em cực kỳ xinh đẹp ngồi sau thật là hãnh diện!".

Không chỉ dừng lại ở những địa điểm trên, còn rất nhiều những địa điểm khác mà một số teen Sài Thành thích tập trung để "show off" như: Diamond, Vincom, Parkson - những khu trung tâm thương mại lớn của thành phố. Và có lẽ, căn bệnh "show off", khoe khoang đã trở thành một đặc tính cố hữu, khó chữa trị của một số teen, dù cho địa điểm này có đóng cửa hay xuống cấp thì các bạn đó chắc chắn cũng sẽ tìm một địa điểm khác thay thế để thể hiện "đẳng cấp" của mình.

(Theo Kênh14)