CƠM VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI


Chị Diệp nhận phục vụ nấu cỗ, đặt tiệc và dịch vụ cơm hộp văn phòng cho tất cả Quý khách, đặc biệt là viên chức văn phòng, những người có yêu cầu khắt khe về vấn đề thực phẩm trong khi lại không có nhiều thời gian tự chuẩn bị.
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của cửa hàng

Nếu lấy trên 50 suất được miễn phí giao hàng
Bữa trưa không thể qua loa. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để về nhà ăn trưa. Vào thời tiết nắng nóng, không phải ai cũng muốn đi ra ngoài và mua cơm để ăn. Ăn được bát cơm thì mồ hôi nhễ nhại… đúng là cực hình. Còn những ngày mưa, thật sự đây mới là những trở ngại. Cơm hộp văn phòng lúc này đã phát huy được tác dụng của mình, giúp mọi người tránh được mưa mà vẫn có suất ăn ngon, nhanh chóng, tiện lợi..
Với tiêu chí chất lượng bữa cơm như gia đình mình, dịch vụ cung cấp bữa cơm trưa tận nơi của chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn suất cơm trưa chất lượng, ngon, vệ sinh và an toàn. Mỗi ngày các món ăn sẽ được thay đổi để đảm bảo bữa cơm ngon hơn và phong phú với các món khác nhau.
Với mong muốn của chị Diệp là đem đến cho Quý khách sự hài lòng và an tâm thực sự khi sử dụng dịch vụ cơm hộp văn phòng.
Nếu lấy trên 50 suất trên 20.000 vnđ được miễn phí giao hàng.
“Bạn cho đi những điều tốt đẹp, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp”
Chính vì vậy, Chị Diệp mong muốn được trao tặng món quà lớn nhất của chị có, đó là Sự Tận Tâm, và hi vọng nhận lại được Sự Tin Tưởng của Quý Khách.
Với ước mong được đồng hành cùng Quý khách, và với mục tiêu xây dựng một phong cách dịch vụ mới hoàn toàn khác biệt, Chị Diệp luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những góp ý chân thành, thẳng thắn từ phía Quý khách.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Chị Diệp
Điện thoại: 01238488614

Nguồn tin từ vatgia.net.vn