ULTRAMAILER – PHẦN MỀM LỌC VÀ GỬI EMAIL TỰ ĐỘNG


Liên hệ mua phần mềm, Hotline: 0934.67.0123


Y!M:congCMO


Email: info@mediaADs.vn

Giao diện trực quan, dễ sử dụng
UltraMailer được người sử dụng đánh giá cao về giao diện đơn giản, khả năng quản lý chiến dịch thuận tiện nhất so với các phần mềm cả ở trong lẫn ngoài nước hiện nay.


Trình soạn Email đa năng
Trình soạn Email của UltraMailer cho phép bạn tạo thêm các mẫu mail template, mở các template có sẵn ở mọi định dạng như htm/html/tpl/tp2 . Bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục, chèn ảnh, các liên kết, thay đổi màu sắc, kích thước - font chữ, chèn đường link từ chối nhận email cho người nhận một cách dễ dàng.


Menu xem báo cáo chiến dịch
Với UltraMailer, bạn có thể xem báo cáo từ đơn giản đến chi tiết, UltraMailer sẽ thông báo đến người sử dụng bất kì khi nào có ai đó đọc Email của bạn.


Lựa chọn mẫu email có sẵn
Bạn có bao giờ thấy những bức mail có nội dung và bố cục rất sinh động, trông giống hệt như 1 website ở trong hòm mail của mình ? Điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng lựa chọn mẫu mail của UltraMailer. Với hơn 340 mẫu Email có sẵn và luôn được cập nhập, người sử dụng sẽ không cần phải bỏ ra chi phí & thời gian design cũng có thể chọn riêng cho mình 1 mẫu mail đẹp mắt.


- Với 500.000đ bạn sẽ sở hữu vĩnh viễn phần mềm UltraMailer và được cài đặt 1máy.


Tải về bản dùng thử tại đây: http://vn.ultramailer.org/UltraMailer_Setup_v2.8_vi.zip


Hướng dẫn sử dụng: http://www.mediafire.com/?fopzw8i6cg1v5uw