(Zing) - Một khi có kiến thức, Ma Kết giải quyết mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn.Dương Cưu (21/3-20/4)
Đừng “bóc ngắn, cắn dài”, Dương Cưu nhé. Trước khi mua bất kì món đồ gì, bạn cần cân nhắc có nên bỏ tiền ra để đổi lấy nó hay không. Đôi khi đó chỉ là ý thích nhất thời và bạn sẽ chẳng bao giờ động đến món đồ ấy. Luôn có một khoản tiền dự trữ là việc cần làm ngay từ hôm nay. Thời điểm này, nếu dư tiền, bạn có thể đầu tư vào vàng, chắc chắn sẽ sinh lời.


Kim Ngưu (21/4-21/5)
Kim Ngưu không nên quyết định bất kì điều gì một cách vội vàng trong ngày hôm nay, bởi rất có thể bạn sẽ phải ân hận về sau đấy. Hãy dành thời gian cân nhắc một cách thận trọng, đưa ra tất cả các tình huống cũng như giải pháp để có lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.


Song Tử (22/5-21/6)
Song Tử muốn khám phá các khả năng tiềm ẩn của mình? Vậy thì hãy bắt tay vào thực hiện một kế hoạch hay dự án nào đó ngay từ hôm nay nhé. Bạn nên đi từng bước một để thăm dò mức độ thành công, cũng như đánh giá xem khả năng mình đến đâu.


Cự Giải (22/6-22/7)
Hôm nay là ngày dành cho sự thay đổi. Cự Giải hãy cố gắng giữ một khoảng cách an toàn và để điều này xảy ra. Rõ ràng, đổi mới có thể bao gồm cả tốt và xấu, nhưng điều thú vị là đôi khi những điều tồi tệ kết thúc sẽ mang điều tốt đẹp đến với bạn. Điều quan trọng là Cự Giải cần chuẩn bị cho mình các kĩ năng cần thiết để có thể thích ứng với bất kì hoàn cảnh nào.

Sư Tử (23/7-22/8)
Khi Sư Tử không may mắn tìm thấy tình yêu, nguyên nhân có thể là khoảng cách bạn tự tạo ra. Đôi khi bạn hay thể hiện sự cô đơn của mình trước mọi người. Chính điều này khiến người khác nhiều khi không dám tới gần, dù rất muốn được chia sẻ với bạn. Trước tiên, bạn cần xem xét ai là người bạn mong muốn gặp và có thể tạo ra những tình huống gặp nhau bất ngờ ở những nơi họ hay đến.


Xử Nữ (23/8-21/9)
Sự độc lập vừa là lợi thế, nhưng cũng là điểm yếu của Xử Nữ. Độc lập mang lại cho bạn sự tự chủ, không phụ thuộc vào người khác; song nó cũng khiến bạn trở nên ít quảng giao hơn với những người khác bên ngoài xã hội. Tuy nhiên, suy cho cùng, sự dễ gần gũi đôi khi lại là nguyên nhân để những kẻ thích phụ thuộc lợi dụng bạn nhằm tư lợi cho bản thân.


Thiên Bình (22/9-22/10)
Thiên Bình nên nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè nếu cảm thấy mọi việc đang quá sức chịu đựng của bản thân. Bạn ôm nhiều thứ đến nỗi cảm thấy nghẹt thở, phải không nào? Gánh nặng quá sức có thể khiến bạn quỵ ngã lúc nào không hay đấy. Nên nhớ rằng những người thân yêu và những người bạn luôn sẵn sàng giúp bạn khi cần thiết


Bò Cạp (23/10-21/11)
Với khả năng và kinh nghiệm tích lũy được qua quá trình làm việc, Bò Cạp có thể đạt được nhiều điều mong muốn. Cần giải quyết những việc còn tồn đọng ngay từ hôm nay để có thể bắt tay vào kế hoạch khác khi ngày mới đến. Bạn không nên lãng phí thời gian cho các hoạt động vui chơi không lành mạnh hay những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng.


Nhân Mã (22/11-21/12)
Hiểu được nguyên nhân khiến bạn mắc sai lầm không giống như nỗi lo sợ. Sự hiểu biết này sẽ mang lại cho Nhân Mã cái nhìn toàn diện và bản chất của vấn đề; trong khi sự lo lắng chỉ bao phủ việc bạn cần giải quyết bằng những đám mây cảm xúc. Rút ra bài học để tránh mắc phải sai lầm tương tự và bắt tay ngay vào công việc, Nhân Mã nhé.


Ma Kết (21/12-19/1)
Hôm nay là một ngày tốt để Ma Kết vận dụng những kĩ năng mới nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Khi bạn học được một kĩ năng mới, nó không chỉ dùng để áp dụng cho những việc xảy ra trước mắt, mà còn có thể được dùng để thúc đẩy những việc khác vượt qua được vướng mắc và đi tới đích. Một khi bạn có kiến thức, công việc sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn.


Bảo Bình (20/1-18/2)
Sống là phải biết hưởng thụ. Bảo Bình hãy ngừng lo lắng và tận hưởng niềm hạnh phúc của cuộc đời. Vui vẻ, đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta. Vậy thì tại sao bạn lại bỏ qua nó nhỉ?


Song Ngư (19/2-20/3)
Dành thời gian thư giãn để nạp thêm năng lượng cho những kế hoạch mới, Song Ngư nhé. Đôi khi bạn quá bận tâm vào việc kiếm tiền mà quên mất điều quan trọng là phải có sức khỏe. Nên nhớ khi ốm, số tiền bạn phải bỏ ra đôi khi còn nhiều hơn tiền kiếm được đấy.
Phong Cầm