Rỉ sữa là việc sữa thoát ra khỏi đầu vú của người mẹ trong quá trình tiết sữa. Rỉ sữa có thể xuất hiện trong quá trình mang thai hay ngay sau khi sinh. Vì vậy, vì lợi ích sữa mẹ, các bà mẹ nên dùng tấm lót thấm sữa Pigeon .

Lượng sữa thừa bị rỉ là nỗi lo lắng của không ít mẹ đang cho con bú. Không chỉ gây khó chịu cho cơ thể mà còn tạo nên môi trường tốt cho vi khuẩn sinh sôi, gây viêm nhiễm ti mẹ, ảnh hưởng đến bữa ăn cũng như sức khỏe bé.

Sử dụng miếng lót thấm sữa là một biện pháp tốt vì sữa mẹ là món quà quý giá nhất mà mẹ có thể dành tặng cho bé, cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và kháng thể để bảo vệ bé khỏi bệnh tật. Hơn nữa thời gian này giúp thắt chặt sợi dây liện kết giữa mẹ và bé.

- Miếng lót thấm sữa Pigeon được làm từ sợi bông thiên nhiên nên rất mỏng, xốp và nhẹ với lớp thấm một chiều giúp không thấm ngược trở lại, giữ cho áo ngực luôn khô ráo sạch sẽ. Hướng dẫn sử dụng: Bóc miếng dính, dán khăn thấm vào áo ngực, giúp khăn thấm không bị lệch ra ngoài. với 4 chức năng:

+ Siêu thấm: Hạt gel thấm hút lượng sữa thừa và giữ không cho sữa tràn ra ngoài.
+ Vải rất mềm mại và khô thoáng: Lớp vải lót độc đáo cung cấp sự bảo vệ và thoải mái tối đa
+ Kích cỡ vừa vặn hoàn hảo: với thiết kế viền đôi và nếp gấp 3 chiều độc đáo, tạo nét rất vừa vặn.
+ Vệ sinh và tiện lợi: Miếng lót được đóng gói riệng biệt tạo sự tiện dụng và đảm bảo vệ sinh