Là một trong những hãng công nghệ lớn nhất hiện nay, Apple là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người trên thế giới sử dụng và cũng chiếm thị phần lớn ở Việt Nam. Đáp ứng lại sự tín nhiệm của khách hàng cho các sản phẩm của Apple trong thời gian vừa qua, chúng tôi đã cho ra mắt trung tâm bảo hành Apple Care Việt Nam, nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu sửa chữa và bảo hành khách hàng.Tất cả các sản phẩm của Apple đều được bảo hành một năm và 90 ngày hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Vì tất cả các phần cứng, hệ điều hành, và nhiều ứng dụng, sản phẩm do Apple chế tạo đang thực sự tích hợp đồng bộ chung trên cùng một hệ thống. Và chỉ có các sản phẩm của AppleCare cung cấp cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất và sự hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia của Apple, vì vậy hầu hết các vấn đều có thể được giải quyết trong một cuộc gọi duy nhất.

Quy Định Bảo Hành chung:
- Các sản phẩm của Apple được bảo hành có thời hạn khi thỏa mãn các điều kiện.
- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành. Thời hạn bảo hành được căn cứ trên website của nhà sản xuất và theo các điều khoản bào hành chung.
- Các sản phẩm iPad, iPod còn hoặc không trong điều kiện bảo hành sẽ được đổi/trả, thay thế bằng 1 sản phẩm tương đương.
- Thời gian sữa chữa bảo hành từ 5 đến 10 ngày làm việc.

Địa chỉ trung tâm bảo hành Apple Care Việt Nam:
Hà Nội:
114 Thái Hà, Đống Đa
Điện thoại: 04-66869669
Hồ Chí Minh:
178-180 Hoàng Văn Thụ - Phường 9 - Quận Phú Nhuận
Điện Thoại: 08 - 38442008
Website:
Apple.com/vn
Trungtambaohanhapple.com