Địa chỉ mua sách tieng anh giao tiep Effortless English
Trung tâm sachtienganh.org ra đời từ 10/2010, với tiêu chí mang lại cho các bạn học tiếng Anh khắp cả nước những phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay.

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những tài liệu, phần mềm học tiếng Anh mới nhất. Tất cả các sản phẩm tại sachtienganh.org đều là những sản phẩm được đánh giá cao nhất, được đứng trong top bảng xếp hạng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả.

Cho tới nay, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn bộ sản phẩm tới tay bạn học trên khắp cả nước. Giá mỗi sản phẩm chỉ bằng 1/2 buổi học tại trung tâm tiếng Anh của bạn.

Không có điều kiện, thời gian đến các trung tâm học tiếng Anh, các bạn vẫn hoàn toàn có thể nói tieng anh giao tiep trôi chảy!!!

1. DVD và sách học tiếng Anh giao tiếp Effortless EnglishEffortless English tập trung vào kỹ năng nghe, áp dụng cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Và khi khả năng nghe được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển.
Phương pháp học tập này hiện đang được xem là phương pháp thành công nhất. Ở Việt Nam hiện nay, đây cũng là phương pháp được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả nhất.

Giá 500.000đ

2. DVD học tiếng Anh English Today[English Today là một trong những bộ đĩa học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.

Bằng bố cục rõ ràng, tường minh và xuyên suốt, English Today sẽ mang đến cho bạn đọc một phương pháp tiếp cận tiếng Anh mới, một cách học và sử dụng tiếng Anh hiệu quả hơn bất kỳ một giáo trình nào khác.

Giá : 400.000đ

3. DVD học tiếng Anh English For YouBộ tài liệu đầy đủ bao gồm 80 VCD dành cho đối tượng từ chưa biết gì về tiếng Anh (low level) đến trình độ trung cấp (intermediate).

Đây là các chương trình dạy tiếng Anh trên truyền hình của hệ thống giáo dục Mỹ được trình bày rất khoa học, mỗi bài học có thời lượng 1 giờ đồng hồ, các chủ đề rất đa dạng từ các kiến thức ngữ pháp cơ bản đến các tình huống giao tiếp.

Giá 100.000đ

4. DVD film học tiếng Anh : Friends Film" Friends" là một bộ film hài cực hay vừa để giải trí vừa để luyện trình tiếng anh.

Các diễn viên phát âm cực chuẩn và rất nhìêu thành ngữ thông dụng trong cuộc sống. Bộ film gồm 10 season, mỗi season khoảng 24 tập.

Giá 100.000đ

5. DVD film học tiếng Anh : Extra English

Extra (hay Extr@) English là một Series phim giáo dục ngoại ngữ phát trên kênh truyền hình Rai của Anh quốc.

Extra đã dành được thành công ở nhiều nước trên thế giới, được đánh giá là một trong những Series phim giáo dục hay nhất.

Giá 100.000đ

6. DVD tổng hợp tài liệu luyện thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL :Bộ DVD tổng hợp đầy đủ tất cả các tài liệu nổi tiếng của IELTS/ TOEIC/ TOEFL ( bao gồm : phần mềm, giáo trình, bài tập, đề thi, hướng dẫn, kinh nghiệm, v.v. )

Đây là bộ DVD đầy đủ nhất, rất cần thiết cho những bạn học và ôn thi IELTS/ TOEIC/ TOEFL, cũng như những giáo viên muốn nâng cao trình độ của mình

Giá 150.000đ

7. Phần mềm học tiếng Anh Tell Me More


TELL ME MORE v10 English (10 levels) có thể được xem là phần mềm và công cụ hỗ trợ học tiếng anh hiện tốt nhất trên thị trường.

Cho phép bạn học tiếng anh và lựa chọn 10 mức độ học khác nhau và nội dung khác nhau , từ trình độ cơ bản đến nâng cao ,thích hợp với người mới học tiếng anh cho đến học sinh, sinh viên và cả cho người học nâng cao.

Giá 100.000đ

-- Trung tâm Sách Tiếng Anh VN --

Thông tin liên hệ :

SĐT : 092 742 7442

Email : sachtienganhvn@gmail.com

Website : Tieng Anh giao tiep, tài liệu học tiếng Anh, EILTS, TOEFL, TOEIC

Cửa hàng : Số 986 - Đường Láng - Hà Nội