Hướng tới ngýời dùng Internet
Nhu cầu sử dụng Truyền hình hội nghị, Họp trực tuyến từ máy tính trong công việc là nhu cầu không thể thiếu đối với nhiều doanh nghiệp. Khi bạn đang đi công tác, đi du lịch hay bất kỳ đâu cũng có thể kết nối về công ty để bàn bạc công việc. Ngoài ra, các chi nhánh ở xa không có điều kiện trang bị phòng họp hiện đại có thể dùng giải pháp này dễ dàng. Cypresscom giới thiệu tới khách hàng giải pháp họp trực tuyến sử dụng phần mềm và MCU chuyên nghiệp:
- Phần mềm cài
đặt trên máy tính
- Chất l
ýợng lên tới HD
- B
ăng thông thấp chỉ từ 192-384Kbps
- Họp lên tới 32
điểm cầu
- Có khả n
ăng kết nối với hệ thống truyền hình hội nghị sẵn có
- Bảo mật tuyệt
đối với CyTunel
tìm hiểu dong MCU chuyên nghiệp của Cypresscom.vn
Chất lýợng lên tới HD
Họp trực tuyến sử dụng giải pháp của Cypresscom cho chất lýợng lên tới HD. Không nhý các chýõng trình cài đặt trên phần mềm khác cho chất lýợng hình ảnh kém, giải pháp của Cypresscom hỗ trợ độ phân giải HD và yêu cầu băng thông thấp. Do đó, thích hợp với hầu hết các đường truyền Internet: 3G, ADSL, Wifi, FTTH, .... Ngýời sử dụng có thể lựa chọn các phụ kiện tiêu chuẩn đđảm bảo chất lýợng cuộc họp ở mức cao nhất. Xem thêm phụ kiện cho truyền hình hội nghị »
Hệ thống
được kết nối đa điểm bởi MCU chuyên nghiệp của Cypresscom, có khả năng kết nối nhiều tốc độ khác nhau từ các điểm cầu, đảm bảo tính mềm dẻo của hệ thống.
Cài
đặt đơn giản
Việc cấu hình và cài đặt hệ thống rất đơn giản. Trên máy tính ngýời dùng được cài đặt phần mềm họp Truyền hình hội nghị chuyên nghiệp và kết nối mạng riêng ảo (CyTunel) tới MCU. Khi sử dụng, ngýời dùng chi cần tối đa 3 phút để thực hiện 3 thao tác cõ bản, gồm: Chuẩn bị Camera và Mic (bỏ qua býớc này nếu dùng micro và camera tích hợp), khởi động mạng riêng ảo; và kết nối phòng họp hoặc chờ MCU gọi tới. Trong khi họp trực tuyến, ngýời sử dụng không phải thực hiện thao tác nào thêm.
 
Kết nối tới hệ thống họp hội nghị VED
Các
điểm cầu sử dụng phần mềm trên máy tính có thể kết nối tới cuộc họp dùng thiết bị cứng VEDA trong công ty (nhý mô hình trên). Tốc độ kết nối được tùy chọn phù hợp với đường truyền Internet tại điểm đầu cuối. Ví dụ cuộc họp tại công ty đang được thực hiện ở tốc độ 1024Kbps, tuy vậy tốc độ kết nối tại điểm máy tính có thể thực hiện ở tốc độc 192Kbps. Hệ thống hội nghị trực tuyến, hội thảo trục tuyến là một hýớng đi tiềm năng của Cypresscom và là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Lựa chọn giải pháp họp trực tuyến của Cypresscom tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.