GHQT: Sweden - Macedonia
Thời gian: 00h00 Ngày 4/6
Địa điểm: Sân Nhà Thụy ĐiểnMời bạn Đăng ký thành viên 12BET để hưởng Ưu Đãi hấp dẫn nhất

Thụy Điển sẽ gặp Macedonia lần đầu tiên trong lịch sử ngay tại SVĐ Swedbank (Malmo) cho một trận giao hữu quốc tế. Ông Kralovec sẽ là trọng tài chính trận này.

Thụy Điển hiện đang xếp thứ 24 trên BXH FiFa. Trong 5 trận gần đây, họ thắng 1, để thua 1 và hòa 3. Trận gần nhất họ thua trên sân nhà là vào tháng 2/2013 trước Argentina với tỉ số 2-3. Chiến thắng gần nhất chính là trận thắng 4-2 trước các cầu thủ Anh vào cuối năm 2012, một trận đấu mang đậm dấu ấn của tiền đạo Ibrahimovic.


Trong khi đó đối thủ của họ khá yếu khi Macedonia chỉ xếp thứ 84 trên BXH thế giới. Trận thắng gần nhất 3-0 trên sân nhà của họ là trước các đối thủ Đan Mạch (02/2013). Trong 5 trận gần đây, họ thắng 2 và thua 3. Trận thua gần nhất trên sân khách là trước đối thủ Bỉ với tỉ số 0-1. Trận đấu hay nhất trong thời gian gần đây của họ chính là chiến thắng ngoan cường 3-2 trên sân nhà trước tuyển Slovenia.

Macedonia cũng thường là đội lót đường cho các đội khác ở các vòng loại khu vực châu Âu và TG. Nhưng thời gian gần đây họ cũng đã tiến bộ hơn rất nhiều, dù chưa đủ để có thể làm nên cuộc lật đổ nhưng không dễ bắt nạt như trước kia nữa.