Hiện nay khi khoa học phát triển thì có nhiều cach tri benh tieu duong nhưng lại tốn khá nhiều chi phí và thời gian đi lại, bạn có biết rằng Bột Cà Ri hiện nay được đa số bệnh nhân tiểu đường dùng để chữa bệnh với công dụng hạ đường huyết nhanh hiệu quả bất ngờ nhưng rất dể sử dụng đặc biệt phù hợp điều kiện kinh tế của hầu hết mọi người.

Bột Cà Ri còn có tên gọi là cỏ Hy Lạp – Fenugreek, hay hồ lô ba, có nguồn gốc từ Ấn Độ, từ lâu được cà bà nội trợ dùng như một gia vị cho bửa ăn hằng ngày.

Trong thành phần của Bột Cà Ri chứa các chất như chứa protein 26,2%, lipit không no 5,8%, khoáng tố 3% gồm sắt, calci, phosphor, manhe, kali, natri, kẽm, đồng.. Vi tamin gồm có vitamin c, acid folic, thiamin, riboflavin, niacin, chất xơ 3% và 44,2% là đường. Trong hạt còn có alcaloit trigonellin, choline, saponin, chất dầu, flavonoit và chất nhày.

Tại sao Bột Cà Ri Ấn Độ có khả năng chữa trị bệnh tiểu đường.

Vì trong thành phần của bột cà ri có chứa acid amin được gọi là là 4-hydroxyisoleucine chất này có công dụng kích thích tuyến tuỵ tiết Insulin. Đây là chất quan trọng trong cơ thể có công dụng chuyển hoá đường thành năng lượng.

Ngoài ra bột cà ri này sử dụng khác dể dàng, mỗi ngày bạn chỉ cần nấu nước sôi, rồi cho liều lượng bột vừa đủ để uống, mỗi ngày uống 3 lần hoặc dùng chúng như trà uống mỗi ngày .

Sau 1 thời gian chữa trị bằng bột cà ri khá nhiều người hài lòng vì đo lại đường huyết trong máu thấy giảm một cách bất ngờ, luôn ổn định và không còn cảm giác, thèm ăn, khát nước và khó chịu như trước đây nửa.

Quý khách tìm cách trị bệnh tiểu đường, hãy mua hạt methi để điều trị đảm bảo sẽ bất ngờ về công dụng tuyệt vời của nó, chúc quý khách mau lành bệnh.