Bạn không tự tin để diện áo ba lỗ, hay ngại ngùng khi mặc bikini… Là do lông mọc quá nhiều trên cơ thể. Bạn muốn có một phương pháp để giải quyết tình trạng trên. Nhưng nếu dùng những cách thông thường như dao cạo, kem tẩy lông, nhíp… có thể gây tổn thương trên da mà hiệu quả không được lâu dài.


Có một phương pháp an toàn và kết quả được duy trì lâu dài. Đó là triệt lông vĩnh viễn bằng máy ánh sáng lạnh tại spa Trinh Mỹ.


Sau một lần điều trị, những sợi lông sẽ không đen, dài và cứng như trước mà sẽ rất mảnh, ngắn, nhạt màu, hầu như không nhìn thấy như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông. Đặc biệt, làn da bạn sẽ trở nên láng mịn hơn do lỗ chân lông được thu nhỏ sau liệu trình triệt lông vĩnh viễn.


Điểm đặc biệt nhất của phương pháp này là khả năng loại bỏ lông ở những vùng khác nhau trên cơ thể như hai má, mép, chân mày, cằm, vùng nách, cánh tay, toàn bộ vùng chân và đùi, vùng lưng, ngực và đặc biệt là vùng bikini.


Trinh Mỹ Spa ứng dụng công nghệ cao và kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhất, sử dụng máy thẩm mỹ của các hãng máy uy tín trên thế giới. Trinh Mỹ Spa mang đến các bạn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hoàn hảo nhất.


Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chu đáo, được đào tạo chính quy đảm bảo tư vấn chính xác và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất.

====================================
MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
SPA TRINH MỸ
176 NGUYỄN TRÃI. P BẾN THÀNH. Q1. TPHCM
ĐIỆN THOẠI : (08) 39255 819 - HOTLINE : 0918.599.611
WEBSITE : www.trinhmy.com