Cửa sổ lật mở· Cửa sổ mở trong· Cửa sổ mở quay ra ngoài· Cửa sổ mở kéo lật· Cửa sổ mái hiên· Cửa sổ mở hất ra ngoài· Cửa sổ mở trượt· Cửa chớp lật· Cửa đi lật vào trong· Cửa đi mở quay· Cửa đi mở quay· Cửa đi mở trượt

Trong thiết kế nhà ở, cửa luôn chiếm một vai trò quan trọng trong việc khai thông các vùng không gian với nhau. Từ cánh cửa chính rộng lớn mang tính gọi mời đến các ô cửa sổ lịch lãm, từ cổ chí kim, luôn được bàn tay con người trau chuốt tỉ mỉ để làm nên cái “thần” cho ngôi nhà. Cửa là điểm giao giữa cái kín đáo ấm áp bên trong và sự mênh mông lồng lộng bên ngoài. Một ngôi nhà lý tưởng luôn có những “điểm giao” cần thiết để chủ nhân có khi muốn tạo nên một không gian yên tĩnh cho riêng mình hoặc lắm lúc mong đón nhận luồng sức sống mới từ bốn phương. Từ vật liệu gỗ truyền thống với những chạm trổ tinh xảo, thanh thoát hay từ vật liệu đồng, sắt với vẻ cứng cáp, uy nghi của ngàn năm trước, cửa đã tiến hóa theo bước đi của lịch sử nhân loại, kết hợp và chắt lọc những khám phá mới nhất để cho ra đời các loại cửa inox hay cửa nhôm hiện đại cách đây vài thập kỷ và gần đây là cửa nhựa uPVC với các tính năng hoàn hảo nhất.

Sản phẩm cửa nhựa uPVC từ lâu được sử dụng chủ yếu tại thị trường châu Âu và châu Mỹ rồi nhanh chóng lan tỏa đến thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam, do các tính năng ưu việt của nó. Đặc điểm nổi trội của dòng sản phẩm này là khả năng cách âm, cách nhiệt, không co ngót, cong vênh, mối mọt, rạn nứt khi ở ngoài trời và khả năng chống cháy, … phù hợp với điều kiện khí hậu và môi trường Viêt Nam.

Cửa nhựa cao cấp Hùng Phát được sản xuất trên máy móc, thiết bị dây chuyền công nghệ hiện đại; đặc biệt là công nghệ hàn thanh profile uPVC của hãng ELUMATEC – Đức. Đây là một trong những công đoạn quan trọng nhất để tạo nên chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Được sản xuất tại các nhà máy hiện đại ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, được trưng bày sang trọng tại hệ thống các showroom khắp toàn quốc và hơn hết là được thiết kế, tư vấn, lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tận tâm và sáng tạo, sản phẩm cửa nhựa Hungphatwindow chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách sự “sang trọng & tinh tế” và hài lòng tuyệt đối trên ngôi nhà thân yêu của mình.

Cửa sổ lật mở


Cửa đi mở quay


Cửa đi mở quayĐể biết thêm chị tiết, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DVXNK KIM KHI HÙNG PHÁT

Địa chỉ: 146 Phố Vọng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam
Tel: 0912.045279 - (84-4) 2142213 * Fax: (84-4) 6471696
Website: http://www.hungphatwindow.com


Cửa sổ lật mở· Cửa sổ mở trong· Cửa sổ mở quay ra ngoài· Cửa sổ mở kéo lật· Cửa sổ mái hiên· Cửa sổ mở hất ra ngoài· Cửa sổ mở trượt· Cửa chớp lật· Cửa đi lật vào trong· Cửa đi mở quay· Cửa đi mở quay· Cửa đi mở trượt