Dưới sự tác động của ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm không được bảo đảm cộng thêm những nghĩ suy, áp lực từ phía công việc, gia đình khiến làn da của chị em mau chóng bị lão hóa. Vì vậy việc tìm ra các phương pháp làm trẻ hóa da đang được rất nhiều phụ nữ quan tâm.

Để tăng tính đàn hồi, giúp da căng mọng tràn đầy sức sống và giảm các nếp nhăn trên da một cách an toàn và hiệu quả, thì ngoài việc ăn uống, sinh hoạt điều độ, các chuyên gia khuyên chị em nên quan tâm đến các phương pháp làm căng da mặt bằng công nghệ cao.

Hiện nay với sự phát triển kỳ diệu của công nghệ làm đẹp, việc căng da mặt ngày càng an toàn hơn theo xu hướng ít sử dụng phẫu thuật vì tỉ lệ rủi ro cao.

Luôn nắm bắt được xu hướng làm đẹp của các nước tiên tiến trên thế giới, thẩm mỹ viện Trinh Mỹ cũng nhanh chóng cập nhật công nghệ làm đẹp Thermage trong việc căng da mặt không cần phẫu thuật để giữ mãi tuổi thanh xuân cho các chị em.


Sử dụng công nghệ căng da mặt bằng Thermage sẽ đem lại rất nhiều hiệu quả kỳ diệu mà các công nghệ trước đây không thể làm được:

- Sản sinh, tổ chức lại sợi collagen, hệ thống lại sợi đàn hồi giúp da săn chắc, mịn màng trông bạn sẽ trẻ ra 5-7 tuổi (thậm chí là 10 tuổi)
- Xóa ngay tất cả nếp nhăn trên khuôn mặt
- Làm tan mỡ mặt, nọng cằm và tái tạo đường nét cho khuôn mặt
- Kết quả sẽ tiếp tục tăng thêm từ 2-6 tháng sau điều trị và sẽ duy trì trong nhiều năm (tùy thuộc vào quá trình lão hóa và chế độ chăm sóc da của bạn).Sở hữu những ưu điểm căng da vượt trội: điều trị 1 lần duy nhất (trong khi các công nghệ khác phải điều trị nhiều lần mới cho kết quả), kỹ thuật không xâm lấn, hiệu quả rõ rệt, và duy trì được trong thời gian dài nên Thermage luôn là công nghệ an toàn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong việc biến ước mơ về một làn da căng trẻ trở thành hiện thực.


Sau khi kết thúc liệu trình, các chuyên gia của Trinh Mỹ sẽ tư vấn cách chăm sóc sau điều trị để giúp hiệu quả thẩm mỹ của các chị em được duy trì trong thời gian dài.

================================================== ==========
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI:
08. 3 9255 819 - 0918.599.611
Website: trinhmy.com
Địa chỉ: 176 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
Hãy nghĩ đến Trinh Mỹ như một nhãn hiệu của chất lượng đáng tin cậy !
================================================== ==========