Độc – Đẹp – Đỉnh
Lần đầu tiên công nghệ 3D đến Việt Nam chính là nhờ siêu phẩm Avatar của đạo diễn phim Titanic nổi tiếng James Cameron với tổng doanh thu đạt mức kỉ lục 2,8 tỷ đô. Liên tiếp sau đó, hàng loạt các sản phẩm công nghệ 3D ồ ạt tấn công người tiêu dùng như TV 3D, game 3D, kênh truyền hình 3D, 3D blu-ray…Và cũng để đáp lại tình yêu công nghệ của các bạn trẻ, TeeTalk đang về những siêu phẩm không kém phần hấp dẫn chính là ÁO THUN 3D của thương hiệu nổi tiếng giới THE MOUNTAIN.Áo thun 3D chính là Áo thun “ĐỘC – ĐẸP – ĐỈNH”

“Độc” ở đâu?Với công nghệ hiện đại, áo thun 3D THE MOUNTAIN luôn tạo cảm giác thật và sống động cho người. Chính yếu tố này sẽ giúp bạn nổi bật và khác biệt trên phố. Chắn chắc sẽ có nhiều người nói với bạn “Áo ĐỘC đấy, mua ở thế?”

“Đẹp” ở đâu?Đến với THE MOUNTAIN, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng bộ sưu tập cuộc-sống-hoang-dã cực COOL hay bộ sưu tập zodiac cực KUTE hay bộ sưu tập đầu-lâu cực NGẦU

Quá tuyệt !!! Check it out: http://teetalk.vn/vi/thuong-hieu/the....html?___SID=U

“Đỉnh” ở đâu?1. The Mountain® – America’s Greenest T-Shirt Company™

2. The Mountain® sáng tạo, phát triển, và in áo tại Marlborough, New Hampshire và chuyển đến Keene, New Hampshire tại Mỹ.

3. Áo thun in của The Mountain® được in bằng thuốc nhuộm hữu cơ với hơn 600 màu khác nhau và không gây ô nhiễm môi trường.

4. Mực in gốc nước được sử dụng để tạo ra những mẫu in cho cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cho người mặc.

Xem thêm : http://teetalk.vn/vi/ao-thun-nam/ao-thun-3d.html