TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ỔN ÁP LIOA 593 NGUYỄN VĂN CỪ - LONG BIÊN - HÀ NỘI


Công ty TNHH Thương Mai Nhật Linh xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe thành công,và lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ và những thiện chí tốt đẹp mà quý khách đã dành cho Nhật Linh.
Với tinh thần tìm tòi, sáng tạo, năng động. Công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật có chuyên môn cao, tay nghề vững.Cùng với các chính bảo dưỡng hậu mãi uyển chuyển, linh hoạt đã thỏa mãn tối đa các yêu cầu mong đợi của khách hàng trong mọi lĩnh vực bảo dưỡng sửa chữa Lioa.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA LIOA LH:0936180191
Nếu ổn áp bị mất tác dụng. - Điện áp ra thấp hơn điện áp vào. - Điện áp ra cao hơn điện áp vào. - Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu. - Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp. - Attomat thường xuyên bị nhảy. - Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải. - Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại. Thông số kỹ thuật
Để sửa lioa, sửa chữa lioa hãy gọi cho Nhật Linh.
Một số sự cố sau để biết lioa nhà bạn đang có hiện tượng hỏng hóc
- Ổn áp bị mất tác dụng.- Điện áp ra thấp hơn điện áp vào.- Điện áp ra cao hơn điện áp vào.- Máy phát ra tiếng kêu lạ nghe khó chịu.- Không có điện áp ở đầu ra máy ổn áp.- Attomat thường xuyên bị nhảy.- Xuất hiện hiện tượng đánh lửa bên trong máy trong quá trình vận hành có tải.- Điện áp ra hay bị ngắt rồi lại có trở lại.
Các nguyên nhân dẫn đến hỏng, lỗi ổn áp:
- Máy hoạt động lâu năm mà không thực hiện bảo dưỡng.- Máy hoạt động thường xuyên ở chế độ đầy tải.- Máy hoạt động ở nơi có nguồn điện vào biến thiên mạnh và liên tục.- Máy hoạt động thường xuyên ở vùng điện áp thấp.- Máy đặt ở nơi có nhiều bụi bẩn và có độ ẩm cao.- Do thợ nắp đặt hay thợ sửa chữa lioa, sửa lioa đã đấu nối sai các mạch dây. Chúng tôi nhận sửa lioa, sửa chữa lioa và tất cả các lỗi của máy ổn áp như: Không ổn áp điện đầu ra, hỏng bảng mạch điều khiển, hỏng mô tơ quét, hỏng chổi than, cuộn dây đồng bị cháy..... thay, dịch chuyển vị trí lắp đặt, cung cấp Lioa mới chính hãng.
- Với đội ngũ nghiên cứu, thiết kế, kỹ thuật viên giỏi đảm nhiệm, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, bảo hành, sửa chữa lioa.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Quang Trực

Địa chỉ: 593 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội

Điện thoại: 0936180191 Nguồn tin từ vatgia.net.vn