Đang nuôi hy vọng về chiếc vé cuối cùng tham sự cúp châu âu khi khoảng cách với top 6 chỉ là 2 điểm, Hamburg sẽ dốc hết sức mình để dành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng này.[/b]


Hamburg: Trận chiến quyết định.[/b]


Phong độ thi đấu không được ổn định gần đây đang khiến cho Hamburg không còn quyền tự quyết cho cuộc chiến dành lấy chiếc vé Europa league cuối cùng, khi mà Hamburg bắt buộc phải thắng trong trận này và chờ đợi sự sảy chân của Eintracht Frankfurt trước Wolfsburg, đó là một điều rất khó khi mà chính Wolfsburg đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng của mình và đã hết động lực thi đấu.


Cuộc chiến cuối cùng này là vô cùng khó khăn đối với Hamburg, và chỉ có may mắn mới có thể giúp thầy trò HLV Thorsten Fink có mặt ở Europa league mùa sau. Với lợi thế sân nhà cùng tinh thần quyết tâm cao Hamburg sẽ phải đặt mục tiêu chiến thắng dù có phải đối mặt với đội bóng mạnh như Leverkusen nếu còn muốn nuôi hy vọng tham gia đấu trường châu âu mùa tới.

Leverkusen: Không dễ buông xuôi.[/b]


Đã chắc chắn có trong tay chiếc vé tham dự cúp C1 mùa sau và đã hết động lực thi đấu, nhưng không vì thế mà Leverkusen chịu thất bại trước bất kỳ đội bóng nào, với chuỗi 7 trận bất bại gần đây trong đó có 5 chiến thắng Leverkusen đang khẳng định sức mạnh của mình ở Bundesliga, nó khiến cho hai ông lớn là Bayern và Dortmund phải dè chừng phía sau.


Tuy rằng điểm số đã không còn quan trọng với Leverkusen, nhưng với sức mạnh của mình đội quân của HLV Sascha Lewandowski sẽ không dễ dàng để cho Hamburg có được điểm dù có thi đấu trên sân khách. Tuy nhiên khi mà Hamburg đang quyết tâm dành chiến thắng hòng níu kéo giấc mơ trời âu của mình, thì Leverkusen cũng không nên quá coi thường đội chủ sân.

Đội hình dự kiến:[/b]


Hamburg[/b]: Adler; Diekmeier, Westermann, Rajkovic, Jansen; Badelj, Rincon; Jiracek, van der Vaart, Aogo; Son.


Leverkusen[/b]: Leno; Carvajal, Wollscheid, Toprak, Boenisch; L.Bender, Reinartz, Rolfes; Hegeler, Kiessling, Schuerrle.

Dự đoán: 2-1[/b]


[/b]


Từ Khóa : bóng đá trực tiếp , bóng đá online , link sopcast