Sau khi nhận cúp vô địch Premier League trên sân nhà hôm qua, HLV Alex Ferguson đã đồng ý để Wayne Rooney ra đi.[/b]Cái bắt tay được cho là cuối cùng giữa Ferguson và Rooney.

Trước trận đấu với Swansea, Rooney vẫn xuất hiện ở Old Trafford nhưng anh không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của M.U, thay vào đó, anh chỉ ngồi trên khán đài dự khán trận đấu. Điều đó có thể khẳng định rằng chắc chắn “R10” sẽ ra đi.


Khi xuống sân nhận huy chương cùng các đồng đội, một bộ phận nhỏ các CĐV của “Quỷ đỏ” đã la ó và chỉ trích Rooney. Và cũng không cần phải hoài nghi thêm nữa, sau trận đấu HLV Ferguson đã thừa nhận sẽ để Rooney ra đi.


Ông nói với báo giới: “Tôi không nghĩ rằng Rooney có thể chơi trận đấu này một cách nhiệt tình, đơn giản vì cậu ấy đã yêu cầu được chuyển đến nơi khác. Cậu ấy yêu cầu ra đi và chúng tôi không thể từ chối. Sẽ tốt hơn khi cậu ấy không chơi trận đấu đó.”


Rooney được cho là đã bày tỏ nguyện vọng được ra đi 2 tuần trước khi M.U xác nhận David Moyes sẽ dẫn dắt đội bóng vào mùa sau. Khi được các phóng viên hỏi liệu ông sẽ có một cuộc nói chuyện với Rooney để giữ chân cầu thủ này ở lại, Ferguson cho biết: “Đó không phải là quyết định của tôi bây giờ.”


Bước lên bục nhận huy chương, Ferguson đã bắt tay Rooney và vỗ nhẹ vào vai cầu thủ này như một lời tạm biệt.
Từ Khóa : [/b]bóng đá trực tiếp , bóng đá online , link sopcast