Vào ngày 5 - 6/9, những vũ điệu quyến rũ của Belly Dance sẽ trở lại sân khấu Hà Nội trong chương trình biểu diễn có tên gọi Giấc mơ Phương Đông.

Trong đêm diễn này có những tiết mục mới nhất vừa được dàn dựng, mang đầy sự huyền bí Trung Đông: Huyền thoại Sahara, Công chúa Ba Tư, Sự huyền bí của dòng sông Nile, Ai Cập vĩnh hằng… được trình diễn với sự tham gia của vũ công quốc tế chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc Ara Hwang và vũ đoàn Bastet Douat. Chương trình do Apsara Dance Studio tổ chức.Một màn biểu diễn múa bụng.

Được thành lập vào năm 2007 dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của hai vũ công quốc tế chuyên nghiệp Ara Hwang (người sáng lập nhóm múa bụng Bastet Douat’s đầu tiên tại Việt Nam) và Anton Berchenko, Apsara Dance Studio tự hào đã có nhiều đóng góp trong phong trào Salsa, Múa Bụng, và Tango Argentina ở Việt Nam.

Nhiều học trò của Ara Hwang và Anton Berchenko hiện đang rất thành công trong việc dẫn dắt, giảng dạy tại các câu lạc bộ hàng đầu ở Việt Nam cũng như tại Pháp, Philippines, Thượng Hải, Hồng Kông, Ấn Độ...và nhiều nước khác trên thế giới.

Apsara Dance Studio thường xuyên lập các nhóm biểu diễn ở nhiều bộ môn khác nhau (Salsa, Múa Bụng, Hip hop, Jazz, vũ kịch v.v..), đây cũng là một cơ hội tốt với những bạn muốn được cọ xát, thử sức mình với loại hình nghệ thuật này.

Theo baodatviet

day khieu vu | day nhay hiphop | hoc nhay hiphop | hoc khieu vu