La Liga: Espanyol - Real Madrid
Thời gian: 03h00 ngày 12/5
Địa điểm: SVĐ Cornella-El Prat (Sân nhà Espanyol)Mời bạn Đăng ký thành viên 12BET để hưởng Ưu Đãi hấp dẫn nhất

Real sẽ có chuyến làm khách không mấy dễ chịu đến Espanyol đêm nay. Chỉ cần hòa trận này thì chiếc vé nhì bảng coi như đã nằm gọn trong tay họ bất chấp kết quả các trận còn lại của Atletico có như thế nào.


Đội chủ sân Cornella đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng khi khoảng cách với nhóm đèn đỏ đang là 11 điểm, nhưng không vì thế mà trận cầu đêm nay sẽ kém phần hấp dẫn. Mối quan hệ giữa đội bóng Hoàng gia Real Madrid và các câu lạc bộ xứ Catalunya có bao giờ là thân thiện, hơn nữa giành chiến thắng trược đội bóng tỷ đô luôn là niềm kiêu hãnh của phần còn lại. Espanyol có vẻ đuối ở những vòng cuối khi thua liền 2 trận gần đây, nhất là trên sân nhà lại vừa để thua Granada 0-1. Trong khi đó đội khách như dồn hết bao nhiêu bực dọc khi trút cơn mưa bàn thắng lên khung thành Malaga với tỉ số của một set tennis (6-2).

Trong tất cả 22 lần gặp nhau trước đây Espanyol chỉ giành có 4 chiến thắng, một con số quá ít ỏi so với 15 của Real. Đêm nay trên sân nhà Espanyol sẽ chơi tự tin hay trở thành nạn nhân tiếp theo như Malaga? Hơn nữa họ vẫn còn một trận Derby xứ Catalunya ở vòng đấu cuối cùng với Barca.