Bạn là admin của 1 wapsite hay website có lượt truy cập mobile cao và Bạn muốn tạo ra những ứng dụng trên di động để phân phối
- Bạn đã có kênh truyền thông cho dịch vụ của mình tạo ra và Bạn cần có một đơn vị uy tín để phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.
Tại website : DuongDan.NET sẽ giúp bạn tạo ra ứng dụng mobile để hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

Hợp tác Bạn + DuongDan.NET
+ Phía Bạn:
- Quảng cáo và phân phối các sản phầm do chính bạn tạo ra với dịch vụ tại Đường dẫn.
- Nhận được doanh thu từ việc phân phối ứng dụng của mình từ Đường dẫn.
+ Bên DuongDan:
- Cung cấp công cụ giúp bạn tạo ứng dụng mobile trực tuyến.
- Thanh toán cho bạn doanh thu từ việc phân phối ứng dụng của bạn.
- Tiếp nhận và xử lý nâng cấp dịch vụ tốt nhất hiện nay hỗ trợ việc kinh doanh của bạn.
Ưu điểm của dịch vụ:
- Hỗ trợ tất cả các loại điện thoại. Dịch vụ Đường dẫn gần giống dịch vụ Link hay tại một số công ty khác. Nhưng DD tự động tạo các ứng dụng jar, jad, apk, ipa nên hỗ trợ hầu hết dòng điện thoại, thay vì chỉ tạo ứng dụng jar hỗ trợ điện thoại java như một số công ty khác.

- Đơn giá thanh toán rất cao, với các dịch vụ gắn kích hoạt hay gắn thanh toán tại các công ty khác thường chỉ ở mức 4.100 đồng/sms. Riêng tại DD là 4.500 đồng/sms.

- Tỷ lệ SMS cao hơn nhiều so với dịch vụ Link hay của một số công ty, do cơ chế tối ưu và hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại Java, Android, iOS tại Đường Dẫn.

- Dịch vụ đảm bảo, uy tín và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Đường dẫn là dịch vụ được bảo trợ bởi Công ty Sao Việt - Cty đi đầu trong lĩnh vực SMS Gateway.

- Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình & thân thiện là tiêu chí làm việc của Đường dẫn. Rất hi vọng sẽ được làm việc và hợp tác lâu dài cùng bạn.

Mọi chi tiêt xin liên hệ yahoo : duongdannet hoặc skype : tranglee_sms