Muốn làm đại lý, nhà phân phối của túi hút chân chân không Kitai?

Các đối tác gần xa đối tác gần xa muốn làm đại lý bán độc quyền túi hút kitai xin liện hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận tư vấn cụ thể.
Với mỗi tỉnh thành ,địa phương chúng tôi ưu tiên liên kết với một đại lý duy nhất .tùy theo thị trường của từng khu vực đại lý và công ty sẽ vạch ra chiến lược phát triển sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Đối với các đại lý công ty có chính xác hộ trợ tối đa về giá, quảng cáo,khuyến mại…
Túi hút chân không là loại túi nilon có nhiều kích cỡ khác nhau, được thiết kế đặc biệt, có công dụng đựng và bảo quản nhiều loại đồ dùng, hàng hóa khác nhau trong môi trường chân không tương đối, đặc biệt là chăn màn, quần áo…

Nước ta thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió muà với tính chất nóng ẩm mưa nhiều, nên việc bảo quản chăn màn, quần áo… qua mùa thường rất khó khăn, dễ tình trạng bị ẩm mốc, mục, rách hỏng. Hơn nữa diện tích không gian nhà ở của Việt nam thường chật hẹp, khi giao mùa, ví dụ từ đông xuân sang hè thu, chúng ta phải thu cất một lượng đồ dùng lớn không sử dụng đến, bảo quản cho mùa sau. Thường thì đống đồ này chiếm rất nhiều diện tích, nếu không biết sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, không gian trong nhà sẽ càng chật chội và lộn xộn hơn, gây mất thẩm mỹ.

Thông tin chung:

Công ty cổ phần KITAI Việt Nam
Hotline: 096.666.1216 - ĐT: 04 73016682 . Fax : 04 73026682.
Địa chỉ: Số 5 , Ngõ 316 - Đường Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội.
Website: www.tuichankhong.com
Tham khảo:
túi hút chân không, tui hut chan khong, túi hút chân không tốt, túi hút chân không loại nào tốt, túi hút chân không đựng quần áo, túi chân không, tui chan khong