Là phụ huynh ai không mong con em mình thông minh , học giỏi , khoẻ mạnh, nhưng vì cuộc sống bạn sớm tối phải tất bật công việc, không có thời gian theo dõi, kèm cặp, quản lý bài vở của con em mình, nhất là các em chuẩn bị bước vào lớp 1: lớp học vở lòng và cần uốn nắn kỹ nhất trong giai đoạn giáo dục .

Bạn rất phiền lòng và lo lắng và giải pháp tốt nhất là tìm đến trung tâm giới thiệu gia sư dạy kèm cho con em mình.

Minh Nghĩa tự hào là trung tâm chuyên giới thiệu gia sư dạy kèm rất đáng tin cậy cho hầu hết phụ huynh có con em đang độ tuổi đến trường từ lớp 1 đến lớp 12 có uy tín từ nhiều năm nay.

Ai cũng biết lớp 1 là lớp học vỡ lòng con số, cái chữ đều rất mới lạ với trẻ em, nếu như không được giảng dạy , uốn nắn kỹ thì các em dể bị mất căn bản về làm toán, đánh vần và viết chử xấu là điều không tránh khỏi.

Nhưng quý phụ huynh hãy yên tâm vì hiện nay trung tâm dạy kèm Minh Nghĩa cộng tác với khá nhiều sinh viên, giáo viên của tất cả các trường đại học nổi tiếng trên thành phố đặc biệt là đại học sư phạm, bằng phương pháp sư phạm và tận tâm chúng tôi sẽ từng bước uốn nắn, giảng dạy , tập đọc, tập viết cho các em từng con số, cái chử, học từng phép toán : cộng trừ, nhân , chia , cách đánh vần, cách phát âm, cách nhận diện và phân biệt, từng con số, cái chữ.

Để khi bước vào lớp 1 bé không còn bở ngỡ với phép toán nửa mà tự tin đọc, viết thành thạo, đây là mong muốn, trách nhiệm cũng như lòng tự hào của chúng tôi.

Quý phụ huynh cần gia sư dạy kèm tại nhà, hãy gọi cho Gia Sư Minh Nghĩa, đảm bảo sẽ hài lòng.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy vui lòng xem tại:
TRUNG TÂM GIA SƯ, DẠY KÈM MINH NGHĨA

Website: http://giasutainangviet.com/day-kem.html
Địa chỉ : 69 đường Đất Thánh phường 6 Quận Tân Bình - HCM
Điện thoại : (08) 38686354 - 0908193734