-Bếp điện từ Giovani tinh tế sản phẩm siêu tốt cho mọi nhà

*Một số tính năng ưu việt của Bếp điện từ Giovani quý vị cần lưu ý

-Sử dụng linh kiện chính hãng SieMens

-Đĩa nhiệt EGO.HI-Light

-Mặt kính cao cấp SchootCeran- Đức

-Sử dụng giải hẹn giờ tắt rộng từ 1 phút đến 1440 phút

-Khóa an toàn trẻ em

-Bếp điện 2 vùng nấu phù hợp mọi kích thước các loại thiết bị nấu

-Chức năng nhận dạng nồi, phát hiện và cảnh báo những đồ vật nhỏ hơn 8cm

-Chức năng tự động tắt nếu như bạn không nấu

-Tự động tắt khi bếp quá nóng và khởi động lại ở chế độ chờ

-Tự động tắt khi điện quá tải hoặc điện thế quá thấp và khởi động lại ở chế độ chờ

-9 Mức điều khiển nhiệt độ, có các mứng định sẵn như hâm, hầm, ninh, xào, chiên, nướng,luộc.

-Tự động phát hiện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng.Các sản phẩm bếp điện từ Giovani rất đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, kích thước, mẫu mã, giá cả.

- Hiệu quả nấu cao : Khi sử dụng bếp điện từ Giovani hiệu quả nấu nướng sẽ lên tới 98% và tiết kiệm được 40-60% thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác do chỉ có bề mặt tiếp xúc của dụng cụ đun nấu được đun nóng, không có lượng nhiệt phát sinh ra ngoài không khí, toàn bộ lượng nhiệt được chuyển đổi và tập trung toàn bộ vào đáy nồi khi đun nấu.

-Tiết kiệm nhất : Thời gian và năng lượng được sử dụng khi nấu bằng bếp điện từ Giovani luôn đạt mức tiết kiệm nhất. Vì bề mặt gốm kính chịu nhiệt Schott Ceran siêu tốt được chế tạo đặc biệt có khả năng chịu nhiệt, chịu lực. Không nóng khi đun nấu bếp từ, và không nóng lan bên bếp điện.đồng thời công nghệ tân tiến của bếp điện từ Giovani giúp làm nóng thức ăn nhanh hơn, vệ sinh hơnXuất xứ của bếp điện từ Giovani


Giovani là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị nhà bếp cao cấp. Đối với dòng sản phẩm bếp điện từ mọi sản phẩm đều sử dụng toàn bộ linh kiện Đức VD: Mặt kính cao cấp của Đức, Linh kiện Đức, Đĩa nhiệt Đức. Sản phẩm được lắp ráp tại Malaysia và nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Có giấy chứng nhận xuất nhập khẩu, xuất xứ tem mác đầy đủ.

-Chế độ bảo hành của Giovani ra sao ?

Giovani tại thị trường Việt Nam có 2 Trung tâm chính

Hà Nội: Số 19/122 Định Công- Hoàng Mai-Hà Nội

TP.Hồ Chí Minh: 269/28 Lý Thường Kiệt P.15 Q.11.

Hệ thống phân phối lớn rộng khắp trên toàn quốc. Giovani với đội ngũ nhân viên bảo hành chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần . Các sản phẩm của bếp điện từ Giovani được bảo hành 10 Năm trên toàn quốc. Riêng phần điện được bảo hành 2 Năm.

. Lưu ý quý vị không nên tham rẻ mua các sản phẩm ngoài luồng không có tên trong danh sách hệ thống để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng hãng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm.

Noithatkuongthinh.com tự hào là đơn vị đi đầu cung các sản phẩm Giovani tốt nhất đến người tiêu dùng

Chúc quý vị vui vẻ !